Đồ chăm sóc cho chó - Dụng cụ chăm sóc da và lông cún

Bạn đã biết chăm sóc cho chó đúng cách chưa? Chăm sóc không chỉ là cung cấp đồ ăn, nước uống, mà còn phải chăm sóc đên toàn diện cho chúng.

Mỗi ngày, cún cưng của bạn chạy nhảy khắp nơi, tiếp xúc với rất nhiều môi trường khác nhau. Chính vì vậy, đôi lúc chúng không tránh được những bụi bẩn, vi khuẩn gây hại từ môi trường. Những sản phẩm chăm sóc cho chó ngày càng đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Nếu bạn chọn được sản phẩm phù hợp, chúng sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc bảo vệ sức khỏe cho thú cưng

Những Sản Phẩm Chăm Sóc Chuyên Dụng, Giá Vừa Túi Tiền

FamiPet cung cấp đủ các sản phẩm chăm sóc toàn diện cho cún:

+ Các loại sữa tắm cho chó an toàn, dịu nhẹ cho da và được kiểm định kỹ càng. Những sản phẩm chuyên dụng có thể làm sạch lông, da, bảo vệ chúng khỏi những tác hại từ các loại ký sinh trùng gây ra. Các dòng sữa tắm cho từng loài chó có mùi hương dễ chịu, lại không hề gây kích ứng. Đặc biệt các sản phẩm chuyên dụng an toàn cho từng loài chó khác nhau.

+ Những chiếc lược chải lông cho chó, tông đơ cắt, máy sấy lông chó... Tất cả sẽ giúp bộ lông của những chú chó thật gọn gàng. Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm vệ sinh răng miệng n��a.

Đến với FamiPet để mua những sản phẩm chăm sóc da và lông phù hợp nhất. Với sự kiểm định của các chuyên gia, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng.

Hotline: 034 88 33 666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: