Tin Tức Cho Mèo

Những lưu ý về việc chăm sóc răng miệng của mèo

Thứ Tư,
12/02/2020
Đăng bởi Fami Pet

Khoảng 80% mèo từ độ tuổi thứ 3 trở đi đều mắc phải vấn đề răng miệng. Những vấn đề răng miệng như: răng, hơi thở và nướu thường là những nguyên nhân khiến chủ vật nuôi mang chúng đến bác sĩ thú y và đây cũng là những...

Kinh nghiệm chăm sóc mèo cho người mới nuôi P2 (Huấn luyện mèo)

Thứ Ba,
07/01/2020
Đăng bởi Fami Pet

Huấn luyện mèo tạo một số thói quen sinh hoạt tốt: Bài trước chúng ta đã tìm hiểu cách chăm sóc từ chế độ ăn uống tới tắm rửa. Bài này chúng ta sẽ xem xét về một số thói quen cần huấn luyện của mèo. Như bạn đã...

Lược chải lông mèo Hagen Kitty bạn nên sắm cho "boss"

Chủ Nhật,
21/04/2019
Đăng bởi Fami Pet

Mèo là giống loài ưa sạch sẽ, vì vậy mỗi ngày chúng thường tự vệ sinh cơ thể của mình bằng cách liếm láp bộ lông. Nhưng như thế là chưa đủ để có thể loại bỏ lông rụng và trở nên sạch sẽ thơm tho. Vì vậy mèo...

Sữa tắm cho mèo con loại nào an toàn nhất?

Thứ Tư,
11/09/2019
Đăng bởi Mạnh Nguyễn

Mèo con có làn da nhạy cảm nhưng cũng rất cần được chăm sóc. Sử dụng đúng loại sữa tắm sẽ giúp bảo vệ da. Vậy đâu là sữa tắm cho mèo con loại nào tốt?

Các loại sữa tắm cho mèo lông trắng "đỉnh" nhất!

Thứ Sáu,
06/09/2019
Đăng bởi Mạnh Nguyễn

Bạn luôn muốn giữ màu cho bộ lông trắng tuyệt đẹp của các bé mèo lông trắng phải không nào! Vậy sử dụng sữa tắm cho mèo lông trắng chính là cách hữu hiệu!

Kéo cắt móng cho mèo có "sánh" bằng kìm không?

Thứ Ba,
03/09/2019
Đăng bởi Mạnh Nguyễn

Cắt móng cho mèo con cần thật cẩn thận. Nếu không dùng đúng dụng cụ sẽ làm mèo đau đớn. Vì thế, cần dùng kéo cắt móng cho mèo chứ không phải dụng cụ khác.

Nhà vệ sinh cho mèo Iris hữu ích nhân 3!

Thứ Ba,
03/09/2019
Đăng bởi Mạnh Nguyễn

Hiện có rất nhiều mẫu nhà vệ sinh cho mèo nhưng với nhà vệ sinh cho mèo Iris thì đây lại là sự lựa chọn hoàn hảo! Tại sao ư? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại đây!

Chăm sóc mèo mang thai không khó như bạn nghĩ!

Thứ Bảy,
31/08/2019
Đăng bởi Mạnh Nguyễn

Mèo mang thai rất cần được chăm sóc chu đáo và cẩn thận, nếu không mèo con trong bụng có thể bị ảnh hưởng. Vậy chăm sóc mèo mang thai thế nào? Xem ngay!

Hotline: 0912 14 66 22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: