Kềm Cắt Móng Chó Nhỏ HAGEN DOGGO

Thương hiệu: HAGEN DOGGO  |  Tình trạng: Hết hàng
186.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Chăm sóc móng cho chó tưởng chừng là điều không cần thiết. Nhưng thực ra, việc này lại là điều nên làm. Móng của chó tuy là vũ khí phòng vệ, tuy nhiên, nếu để quá dài lại gây đau đớn và nguy hiểm cho các chú cún. Vì thế, cắt móng cho chó là điều bạn nên cân nhắc. Đặc biệt, với những chú chó size nhỏ thì tỉa móng cũng giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. Tìm kiếm sản phẩm kềm cắt móng cho chó đã không còn khó khăn nữa với sản phẩm Kềm Cắt Móng Cho Chó Nhỏ Hagen Doggo!

Mô Tả Sản Phẩm Kềm Cắt Móng Cho Chó Nhỏ Hagen Doggo

Sản phẩm Kềm Cắt Móng Cho Chó Nhỏ Hagen Doggo được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ. Cán kềm được bọc nhựa chắc chắn. Nó được thiết kế giúp việc cắt móng cho chó trở nên dễ dàng và chính xác nhờ lưỡi kềm sắc bén.

Kềm Cắt Móng Cho Chó Nhỏ Hagen Doggo phù hợp với tất cả các giống chó. Với sản phẩm này bạn có thể cắt móng cho chó. Việc vệ sinh này giúp chú chó của bạn luôn sạch sẽ. Nhờ vậy tránh các bệnh lây nhiễm bên ngoài.

Sản phẩm có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại cửa hàng thú cưng FamiPet. 

Kềm Cắt Móng Chó Nhỏ HAGEN DOGGO

Chất Liệu 

Kềm Cắt Móng Cho Chó Nhỏ Hagen Doggo được sản xuất từ thép không gỉ. Cán kềm được bọc nhựa, đảm bảo độ chắc chắn khi cầm. Thiết kế nhỏ gọn nhưng lực cắt mạnh, dùng để cắt móng cho các chú chó nhỏ. 

Với chất liệu thép không gỉ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kềm Cắt Móng Cho Chó Nhỏ Hagen Doggo trong nhiều năm liền mà không lo việc hỏng hóng, hoen gỉ. Các chất liệu làm ra sản phẩm đều an toàn, không độc hại cho cả "sen và boss". Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chât lượng sản phẩm này!

Cách Sử Dụng Kềm Cắt Móng Cho Chó Nhỏ Hagen Doggo

Trước hết bạn cần chuẩn bị Kềm Cắt Móng Cho Chó Nhỏ Hagen Doggo, bông băng trong trường hợp cún bị chảy máu.

Để cắt móng cho chó, bắt đầu bằng việc giữ chân cún nhẹ nhàng. Sau đó xác định phần tuỷ móng để không cắt vào đó. Với những bạn cún có móng trắng thì sẽ nhìn thấy phần tuỷ móng màu hồng dễ hơn. Còn "boss" có móng đen thì bạn phải tỉa ít một để không cắt vào phần tuỷ.

Đẩy phần móng của cún ra bằng ngón cái. Tìm nơi tiếp giáp giữa móng và phần thịt, cố định móng lại bằng ngón tay của bạn. Nhẹ nhàng tỉa phần thừa của móng.Kềm Cắt Móng Chó Nhỏ HAGEN DOGGO

Lưu Ý Cách Sử Dụng Kềm Cắt Móng Cho Chó Nhỏ Hagen Doggo

Dùng Kềm Cắt Móng Cho Chó Nhỏ Hagen Doggo phải hết sức cẩn thận. Nếu không chú ý bạn sẽ cắt vào phần tuỷ móng của các bé, làm các bé chảy máu, đau đớn.

Tránh cắt vào các đường cong của móng, đây là khu vực tuỷ móng. Nếu không cẩn thận các bé sẽ bị chảy máu. Không được cắt 1 lượt hết cả phần móng của cún mà chỉ được cắt ít một.

Nếu cắt phải phần thịt, cún sẽ bị chảy máu và bạn cần phải lấy bông cầm máu lại ngay trong vài phút. Hoặc dùng bột cầm máu phủ lên vết thương. Nếu quá 10' mà cún vẫn chảy máu, bạn cần gọi bác sỹ thú y để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm các sản phẩm kìm cắt móng cho chó tại FamiPet.vn 

GIới Thiệu Về Hagen 

Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho thú cưng.

Hagen có thể chia sẻ tình yêu, niềm say mê thú cưng với bạn. Hagen sẽ chăm sóc chúng cùng với bạn. Thể hiện ở các thành phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm. Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: