Găng Tay Chải Lông Thú Cưng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
45.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Chó mèo luôn cần được chăm sóc bộ lông 1 cách kỹ càng. Lông xơ rối, gãy rụng không chỉ ảnh hưởng đến "boss" mà còn khiến nhà bạn bừa bộn. Chính vì vậy, việc chải lông thú cưng thường xuyên là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua những loại lược chải lông được. Vì thế, sản phẩm Găng Tay Chải Lông Thú Cưng sẽ giúp bạn chải lông thú cưng 1 cách dễ dàng mà chi phí lại rẻ. 

Mô Tả Sản Phẩm Găng Tay Chải Lông Thú Cưng

Găng Tay Chải Lông Thú Cưng được các chuyên gia chăm sóc chó mèo trên thế giới khuyên dùng sẽ loại bỏ trên 90% lông rụng trên chó mèo nhanh chóng.

Sản phẩm Găng Tay Chải Lông Thú Cưng có sẵn và được bán giá tốt nhất tại shop thú cưng FamiPet

Chất Liệu Của Găng Tay Chải Lông Thú Cưng

Sản phẩm Găng Tay Chải Lông Thú Cưng sử dụng những chất liệu hết sức an toàn cho thú cưng của bạn. Cao su thiên nhiên và nhựa dẻo sẽ đem đến chất lượng cực kỳ bền. Bạn không cần lo lắng về việc sản phẩm rách, hỏng sau 1 thời gian sử dụng. 

Găng tay được làm từ cao su và nhựa đảm bảo không dính lông vào găng. Đồng thời còn giúp loại bỏ được lông rối dễ dàng hơn.

Găng Tay Chải Lông Thú Cưng

Ưu Điểm Nổi Bật 

  • Găng Tay Chải Lông Thú Cưng thích hợp dùng cho cả chó mèo lông ngắn hay dài. 
  • Mềm mại, an toàn không gây tổn thương cho thú cưng.
  • Giúp thú cưng của bạn luôn sạch sẽ, gọn gàng và đảm bảo bộ lông vẫn nguyên.
  • Với thiết kế hình bàn tay và mặt gai massage khiến thú cưng của bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

>> Xem thêm các sản phẩm lược chải cho chó khác tại FamiPer.vn

Lợi Ích Găng Tay Chải Lông Thú Cưng Đem Lại 

Găng Tay Chải Lông Thú Cưng có công dụng nổi bật là chải lông cho thú cưng. Việc chải lông cho các "boss" cũng được kết hợp với massage, đem lại cảm giác thoải mái cho thú cưng. Mỗi lần chải lông cho các bé sẽ giúp loại bỏ được lông rụng bám trên người chó mèo. GIúp gỡ lông rụng nhưng Găng Tay Chải Lông Thú Cưng vẫn không làm gãy rụng lông khoẻ bên ngoài. 

Chất liệu cao su mềm mại, với thiết kế hình bàn tay có cùng với mặt có gai mềm dễ dàng tiếp xúc massage bề mặt da của thú cưng, các gai mềm có khả năng loại bỏ lông rụng, lông chết rất hữu hiệu.

Ngoài ra, Găng Tay Chải Lông Thú Cưng còn sử dụng để tắm cho thú cưng như chó, mèo.... tránh rụng lông, giúp lông chó mèo mềm mượt. Massage toàn thân chó mèo. Tránh nhiễm trùng lây lan các bênh từ thú cưng.

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: