Sản phẩm Snack - Xương - Bánh Cho Chó

Những chú chó của bạn như những đứa bé cần được cưng chiều. Chúng cũng thích được khích lệ, được phần thưởng. Và có vẻ như các loại thức ăn cho chó dễ dàng thu hút chúng hơn. Và đặc biệt chúng cũng rất khoái những món ăn vặt như Snack, xương hay các loại bánh thưởng có mùi vị siêu hấp dẫn. Vì vậy, các loại thức ăn vặt cho chó rất thích hợp để làm công cụ huấn luyện.

Bánh thưởng cho chó chất lượng đảm bảo, dễ dàng sử dụng

Siêu thị thú cưng FamiPet hiện đang phân phối các loại đồ ăn vặt cho chó của các thương hiệu lớn. Những thương hiệu: Pedigree, SmartHeart, Doggyman, Bowwow, Cityzoo,...

Hãy tới ngay FamiPet đển sắm các sản phẩm Snack - Xương - Bánh Cho Chó để việc huấn luyện thú cưng trở nên dễ dàng hơn nhé. Chắc chắn bạn sẽ không ngờ đến những đồ ăn vặt nhỏ xinh như vậy lại có tác dụng không ngờ đó ạ.

Các sản phẩm bánh thưởng cho cún luôn có hương vị siêu hấp dẫn. Sản phẩm nhập khẩu, hàng chất lượng đảm bảo, giá cả cũng rất hợp lý. Và đặc biệt các loại snack, xương, bánh này rất an toàn cho thú cưng của bạn. Bạn sẽ dễ dàng trở nên gần gũi, thân thiết với những chú chó cưng hơn đó.

Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: