Khay Vệ Sinh Vuông Cho Chó

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
175.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Những chú chó con như những đứa bé, chúng chẳng biết gì khi chưa được huấn luyện tốt. Bởi vậy đôi khi việc đi vệ sinh cũng rất bừa bãi. Bạn cảm thấy bực mình khi chó đi vệ sinh không đúng chỗ?? Tất nhiên rồi!!

Hãy sử dụng khay vệ sinh cho chó và huấn luyện cho chúng dần quen. Bạn sẽ thấy có khay vệ sinh thật là tiện dụng. Sản phẩm Khay Vệ Sinh Hình Vuông Cho Chó ra đời sẽ giúp bạn huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ. Đồng thời, việc dọn dẹp cho "boss" cũng dễ dàng hơn.

Mô Tả Sản Phẩm Khay Vệ Sinh Hình Vuông Cho Chó

Khay Vệ Sinh Hình Vuông Cho Chó là sản phẩm giúp chó tập thói quen đi vệ sinh đúng chỗ. Với chất liệu nhựa bền, chắc, sản phẩm Khay Vệ Sinh Hình Vuông Cho Chó có thể được sử dụng lâu dài mà không lo hỏng, gãy. Sản phẩm có phần viền bo xung quanh, thiết kế giống nhà vệ sinh thu nhỏ cho cún. Khay Vệ Sinh Hình Vuông Cho Chó cũng hết sức dễ dàng cọ rửa, vệ sinh.  

Chất Liệu Khay Vệ Sinh Hình Vuông Cho Chó

Khay Vệ Sinh Hình Vuông Cho Chó làm bằng nhựa cứng cao cấp, bền chắc, an toàn cho thú cưng. Xung quanh có viền bao giống như một nhà vệ sinh thu nhỏ cho cún nhà bạn. Các chất liệu nhựa được sử dụng đều an toàn, dễ dàng chùi rửa. Đảm bảo không để lại những vết bẩn. 

Khay Vệ Sinh Vuông Cho Chó

Thiết Kế Sản Phẩm 

- Sản phẩm có chiều cao vừa phải để chó nhảy vào, nhảy ra thoải mái. Phần tường bao xung quanh giúp chó đi vệ sinh không bị bắn ra ngoài. 

- Phần trên của Khay Vệ Sinh Hình Vuông Cho Chó là lớp lưới nhựa để chó dẫm lên đi vệ sinh mà không bị bẩn chân. Ở dưới là khay chứa, bạn có thể lót tã, giấy báo hoặc phủ cát vệ sinh lên. 

- Sản phẩm Khay Vệ Sinh Hình Vuông Cho Chó dễ tháo lắp, tiện dụng. Sau khi cún đi vệ sinh, bạn có thể tháo rời và cọ rửa sạch sẽ phơi cho khô trước khi sử dụng lần sau.

>>Xem thêm các sản phẩm khay vệ sinh cho chó mèo tại FamiPet.vn

Cách Sử Dụng Khay Vệ Sinh Hình Vuông Cho Chó

Có thể sử dụng bình xịt vệ sinh hoặc có ít mùi nước tiểu của chó trên Khay Vệ Sinh Hình Vuông Cho Chó. Bắt đầu huấn luyện ngay khi chó của bạn vừa về nhà mới. Cần cố định thời gian cho chó uống nước, cụ thể là 3 lần uống/ngày ngay sau khi vừa ăn xong.

Tiếp đến nắm vững thói quen vệ sinh của bé. Thường thì chó dưới 6 tháng đi tiểu 4 tiếng 1 lần. Chó trên 6 tháng đi tiểu 8 tiếng 1 lần. Việc còn lại là đưa nó vào nhà vệ sinh và đặt khay, hoặc đặt khay ngay cạnh chuồng của nó.

Hãy đến ngay siêu thị thú cưng FamiPet để sắm những vật dụng siêu tiện lợi cho cún yêu của bạn!!

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: