Lược Gỡ Rối Lông Cho Chó - HAGEN DOGGO

Thương hiệu: HAGEN DOGGO  |  Tình trạng: Còn hàng
155.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 034 88 33 666

Lược Gỡ Rối Lông HAGEN DOGGO Cho Chó

Lược Gỡ Rối Lông Cho Chó - HAGEN DOGGO là công cụ chuyên dụng giúp loại bỏ các lớp lông rối. Những chú chó nghịch ngợm của bạn sẽ thỉnh thoảng bị rối lông. Có thể do rất nhiều nguyên nhân. Đừng lo, lược gỡ rối sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này. Sản phẩm phù hợp với tất cả các giống chó.

Kích thước: 2 x 9 x 27 cm

  • GIỚI THIỆU VỀ HAGEN:

Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Giai đoạn sản xuất

Năm 1974, Hagen bắt đầu sản xuất lồng dây và bể thủy tinh. Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của khoa học, Hagen có thể dễ dàng nghiên cứu các sản phẩm mới. Tạo điều kiện trở thành nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện cho thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho thú cưng.

Hagen có thể chia sẻ tình yêu, niềm say mê thú cưng với bạn. Hagen sẽ chăm sóc chúng cùng với bạn. Thể hiện ở các thành phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm. Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

Sản Phẩm Lược Gỡ Rối Lông Cho Chó - HAGEN DOGGO

>>> Xem thêm sản phẩm lược chải cho chó tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 034 88 33 666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: