Lược Chải Lông PetGrooming Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
45.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Nuôi chó mèo, ai cũng phải gặp những con ác mộng về lông khi đến mùa thay lông hay những khi chó mèo đùa giỡn lông bay lả tả hàng ngày. Thậm chí những giống chó cỏ hay cocker lông nhìn ngắn vậy nhưng đến mùa thay lông, bạn vẫn thấy lông chó bám đầy trên giường nệm, bàn ghế... Chính vì vậy, sản phẩm Lược Chải Lông PetGrooming Cho Chó Mèo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này! 

Mô Tả Sản Phẩm Lược Chải Lông PetGrooming Cho Chó Mèo

Lược Chải Lông PetGrooming Cho Chó Mèo là dụng cụ làm đẹp không thể thiếu cho vật nuôi. Sản phẩm được thiết kế giúp loại bỏ các lớp lông chết và ngăn chặn tình trạng rối lông.

Sản phẩm phù hợp với thú cưng có một hoắc hai lớp lông, lông ngắn và lông dài. Lược Chải Lông PetGrooming Cho Chó Mèo thiết kế an toàn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Thú cưng của bạn sẽ luôn trong trạng thái gọn gàng, xinh đẹp nhất. Sản phẩm có sẵn và được bán giá tốt nhất tại của hàng thú cưng FamiPet.

Lược Chải Lông PetGrooming Cho Chó Mèo

Thiết Kế Sản Phẩm Lược Chải Lông PetGrooming Cho Chó Mèo

Lược Chải Lông PetGrooming Cho Chó Mèo được làm từ nhựa là chủ yếu. Tay cầm và mặt bàn chải sử dụng nhựa có độ bền cao. Tay cầm được gia công cẩn thận, giúp bạn cầm chắc tay, làm chủ từng đường chải! 

Trên mặt bàn chải gắn các sợi lông chải. Hàng trăm sợi lông chải sẽ giúp cún có bộ lông mềm mượt, suôn dài. Các sợi lông chải mảnh có tác dụng massage, giúp chó thoải mái, dễ chịu hơn. 

Lợi Ích Của Lược Chải Lông PetGrooming Cho Chó Mèo

Sản phẩm giúp thú cưng có bộ lông mềm mượt. Bằng cách loại bỏ lông chết và bụi bẩn, giúp bộ lông của thú khỏe mạnh và óng mượt. Lược Chải Lông PetGrooming Cho Chó Mèo có một mặt răng thưa thích hợp với từng loại chó mèo.

Không những thế, Lược Chải Lông PetGrooming Cho Chó Mèo còn giúp loại bỏ những sợi lông chết. Với hàng trăm sợi lông chải sẽ đẩy hết những sợi lông xoắn, lông rối ra. Đảm bảo chú thú cưng của bạn luôn xinh đẹp và đáng yêu!! 

Sản phẩm Lược Chải Lông PetGrooming Cho Chó Mèo phù hợp với tất cả các giống chó mèo. Từ size nhỏ đến size lớn, lông ngắn hay lông dài đều có thể sử dụng.

>>> Xem thêm sản phẩm lược chải cho chó tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: