Xịt Khử Mùi Diệt Khuẩn Natural Core Clean

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
185.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bởi dù bạn có rất yêu thú cưng của mình, thì đôi khi cũng cảm thấy phiền toái với những mùi hôi khó chịu từ đồ chơi, đệm nằm, lồng chuồng, quần áo hay mùi nước tiểu của chúng. Lúc này Xịt Khử Mùi Diệt Khuẩn Natural Core Clean là một phương án nhanh gọn hiệu quả nhất. Không chỉ là khử mùi mà còn cần tác dụng làm sạch và diệt vi khuẩn gây bệnh phổ biến mang lại tác hại xấu cho sức khoẻ của bạn và gia đình.

Mô tả sản phẩm Xịt Khử Mùi Diệt Khuẩn Natural Core Clean

- Sản phẩm Xịt Khử Mùi Diệt Khuẩn Natural Core Clean 500ml có chiết xuất 100% từ thiên nhiên như phytoncide, axit amin từ đậu nành, sáp ong,... không chứa chất hóa học gây hại.

- Nó an toàn nên bạn có thể phun trực tiếp vào cơ thể. Nó diệt đến 99.9% vi khuẩn ngay sau 5 phút xịt. Sạch bóng không còn vết bẩn, khử mùi ở bất cứ nơi nào có mùi hôi: quần áo, đệm lót, đồ chơi, các vật dụng khác… Hiệu quả khử mùi trong không khí.

Xịt Khử Mùi Diệt Khuẩn Natural Core Clean

- Xịt Khử Mùi Diệt Khuẩn Natural Core Clean 500ml khử mùi bằng phương thức thâm nhập hấp phụ. Các phân tử khử mùi khi phát tán sẽ hấp phụ trực tiếp vào các phân tử gây ra mùi hôi. Nó thay đổi cấu trúc của phân tử và nhanh chóng loại bỏ mùi khó chịu.

- Sản phẩm xịt khử mùi diệt khuẩn cho chó mèo có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Hướng dẫn sử dụng: Xịt vào bất cứ nơi nào có vết bẩn và mùi hôi. Hiệu quả hơn nếu xịt thành nhiều lần thay vì xịt một lần với hàm lượng lớn.

>>> Xem thêm các sản phẩm vệ sinh cho chó khác

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: