Kìm Cắt Móng Cho Chó Mèo HT

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
58.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Chó mèo cũng rất cần được chăm sóc bộ móng của mình. Nếu để quá dài có thể làm bật móng, gãy móng, móng đâm vào thịt. Điều này sẽ gây đau đớn, khó chịu cho các "boss". Vì thế lựa chọn sản phẩm để chăm sóc móng cho chó mèo là điều nên làm. Kìm Cắt Móng Cho Chó Mèo HT ra đời sẽ giúp các chú thú cưng có bộ móng đẹp đẽ, vệ sinh hơn! Cùng tìm hiểu ngay sau đây! 

Mô Tả Sản Phẩm Kìm Cắt Móng Cho Chó Mèo HT

Những chiếc móng không được cắt tỉa có thể là nguyên nhân của hàng loạt vấn đề khác nhau, ví dụ như móng bị gẫy có thể đau nhức và mất máu. Trong một số trường hợp, móng sẽ bị cong lại, mọc ngược và đâm vào bên trong chân của chúng.

Kìm Cắt Móng Cho Chó Mèo HT dùng để cắt móng cho thú cưng tránh hiện tượng các móng quá nhọn gây nguy hiểm. Đi kèm với sản phẩm là bộ dũa móng để mài cho móng các bé đỡ thô ráp. 

Chất Liệu Kìm Cắt Móng Cho Chó Mèo HT

Sản phẩm Kìm Cắt Móng Cho Chó Mèo HT với thiết kế bền, chắc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho "boss". Kìm được làm từ kim loại không gỉ chắc chắn, không biến dạng, cho bạn thời gian sử dụng lâu bền. Cán cầm bằng nhựa có thiết kế chắc chắn, dễ cầm. Sản phẩm hoàn toàn dễ dàng sử dụng để cắt móng cho chó mèo. 

Kìm Cắt Móng Cho Chó Mèo HT

Công Dụng Sản Phẩm 

- Kìm Cắt Móng Cho Chó Mèo HT giúp cắt tỉa móng thú cưng gọn gàng

- Cắt được cho tất cả các loại móng của chó mèo

- Việc cắt móng cho chó mèo không chỉ để trau chuốt ngoại hình, mà còn là một việc rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của thú cưng.

- Sản phẩm Kìm Cắt Móng Cho Chó Mèo HT là lựa chọn hàng đầu mà bạn dành cho thú yêu, giúp bạn chăm sóc và bảo vệ thú cưng của mình.

- Bộ sản phẩm có 2 kích cỡ, có thể cắt được cho tất cả các loại móng của chó mèo.

Hướng Dẫn Cắt Móng Cho Thú Cưng Bằng Kìm Cắt Móng Cho Chó Mèo HT

Trước hết bạn cần chuẩn bị Kìm Cắt Móng Cho Chó Mèo HT, bông băng trong trường hợp thú bị chảy máu.

Để cắt móng cho "boss", bắt đầu bằng việc giữ chân bé nhẹ nhàng. Sau đó xác định phần tuỷ móng để không cắt vào đó. Với những thú cưng có móng trắng thì sẽ nhìn thấy phần tuỷ móng màu hồng dễ hơn. Còn "boss" có móng đen thì bạn phải tỉa ít một để không cắt vào phần tuỷ.

Đẩy phần móng của chó mèo ra bằng ngón cái. Tìm nơi tiếp giáp giữa móng và phần thịt, cố định móng lại bằng ngón tay của bạn. Nhẹ nhàng tỉa phần thừa của móng.

Lưu Ý Khi Sử Dụng 

Sử dụng Kìm Cắt Móng Cho Chó Mèo HT phải hết sức cẩn thận. Nếu không chú ý bạn sẽ cắt vào phần tuỷ móng của các bé, làm các bé chảy máu, đau đớn.

Tránh cắt vào các đường cong của móng, đây là khu vực tuỷ móng. Nếu không cẩn thận các bé sẽ bị chảy máu. Không được cắt 1 lượt hết cả phần móng mà chỉ được cắt ít một.

Nếu cắt phải phần thịt, thú cưng sẽ bị chảy máu và bạn cần phải lấy bông cầm máu lại ngay trong vài phút. Hoặc dùng bột cầm máu phủ lên vết thương. Nếu quá 10' mà "boss" vẫn chảy máu, bạn cần gọi bác sỹ thú y để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm các sản phẩm kìm cắt móng cho chó tại FamiPet.vn 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: