Thức Ăn Khô Cho Chó - Siêu thị thức ăn chất lượng cao!

Thức ăn khô cho chó gồm có 2 loại chính là thức ăn dạng hạt & thức ăn sấy khô. Hiện tại, Các nhà nghiên cứu thức ăn khô khuyên dùng loại thức ăn dạng hạt nhiều hơn. Vì sao ư? Bởi khi sấy nó chỉ có một loại thực phẩm. Khi chế biến thức ăn hạt sẽ có nhiều chất hơn. Loại thức ăn hạt này được chế biến sẵn với nhiều thành phần dinh dưỡng như đạm từ thịt bò, thịt lợn... Ngoài ra còn vô số các loại khoáng chất, chất béo, vitamin, chất xơ, ngũ cốc,…Sau đó, các thành phần dinh dưỡng sẽ được tổng hợp và sấy khô thành các viên nhỏ cho cún dễ ăn hơn.

Bạn hoàn toàn có thể dựa vào thành phần và sở thích của cún con để lựa chọn loại thức ăn cho chó phù hợp nhất.Các thành phần này trong thức ăn khô dành cho chó đều được tính toán rất kỹ lưỡng. Thành phần thức ăn không những đảm bảo dinh dưỡng. Nó còn phải phù hợp chó từng giống chó. Đó là lý do vì sao bạn thấy rất nhiều sản phẩm trên bao bì ghi sẵn dành cho chó nào,...

Những thương hiệu thức ăn khô Royal canin, Pedigree, SmartHeart, Zenith... Đây đều là những thương hiệu thức ăn đang rất được ưa chuộng ở các nước Châu Âu và Châu Á.

Thức Ăn Khô Cho Chó Sử Dụng Rất Tiện Lợi Và Nhanh Chóng

Thức ăn khô là loại thức ăn rất tiện lợi. Khi bạn bận công việc thì việc dành thời gian dành cho chó ăn là không thể. Khi đó, thức ăn khô sẽ là trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn.

Bạn có thể chuẩn bị các loại bình cho thức ăn và nước tự động cho chó ăn đúng bữa. Nhiều khi bận việc thì có thể gửi chó và gửi luôn cả thức ăn cho chúng nữa. Loại thức ăn này không cần chế biến, chỉ cần bóc ra là dùng được ngay.

Thức ăn khô có giá thành khá rẻ, với hình dạng hạt có góc cạnh. Nó vừa giúp sạch răng vừa luyện giúp hàm răng của chó chắc khoẻ hơn.

Các loại thức ăn khô đều có thể bảo quản trong nhiệt độ phòng, tránh quá nóng, quá ẩm là được. Thật dễ dàng phải không ạ!!

Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: