Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Chó - HAGEN DOGGO

Thương hiệu: HAGEN DOGGO  |  Tình trạng: Còn hàng
236.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0912146622

Bàn Chải Slicker Tự Động HAGEN DOGGO Cho Chó Nhiều Lông

Sản phẩm Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Chó - HAGEN DOGGO được thiế kế giúp loại bỏ lớp lông chết và ngăn ngừa búi lông. Chải ngược chiều lông để loại bỏ lông và da chết. Sau đó chải theo chiều lông để loại bỏ bụ bẩn và làm bóng lông.

Với sản phẩm này chú cún của bạn sẽ luôn gọn gàng, xinh đẹp nhất. Sản phẩm chất liệu an toàn, dễ dàng sử dụng giúp bạn có thể chăm sóc cho chó dễ hơn.

  • GIỚI THIỆU VỀ HAGEN:

Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Giai đoạn sản xuất

Năm 1974, Hagen bắt đầu sản xuất lồng dây và bể thủy tinh. Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của khoa học, Hagen có thể dễ dàng nghiên cứu các sản phẩm mới. Tạo điều kiện trở thành nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện cho thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho thú cưng.

Hagen có thể chia sẻ tình yêu, niềm say mê thú cưng với bạn. Hagen sẽ chăm sóc chúng cùng với bạn. Thể hiện ở các thành phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm. Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

Sản phẩm Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Chó - HAGEN DOGGO

Bàn Chải Slicker Tự Động Cho Chó - HAGEN DOGGO>>> Xem thêm các sản phẩm lược chải cho chó tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0912 14 66 22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: