Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
20.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Tắm cho chó mèo là điều bạn cần làm thường xuyên. Tuy nhiên, không phải "boss" nào cũng chịu hợp tác! Mỗi lần đi tắm là các bé sẽ cào, cắn, chạy khắp phòng tắm. Điều này khá là gây ra sự mệt mỏi cho bạn phải không nào? Vì vậy, tìm kiếm sản phẩm Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo chính là giải pháp tuyệt vời! 

Mô Tả Sản Phẩm Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo

Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo được những người nuôi chó mèo khuyên dùng bởi sự tiện dụng của chúng  Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo sẽ giúp bạn tắm cho thú cưng dễ dàng hơn. Vừa không bị chó mèo "tấn công", vừa giúp các bé sạch sẽ.

Sản phẩm Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet

Chất Liệu Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo

Sản phẩm Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo sử dụng những chất liệu hết sức an toàn cho thú cưng của bạn. Găng tay được làm từ cao su và nhựa đảm bảo không dính lông vào găng. Đồng thời còn giúp loại bỏ được lông rối dễ dàng hơn.

Cao su thiên nhiên và nhựa dẻo sẽ đem đến chất lượng cực kỳ bền. Bạn không cần lo lắng về việc sản phẩm rách, hỏng sau 1 thời gian sử dụng. 

Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo

Thiết Kế Sản Phẩm

Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo có kích thước 12,3cm x11,3cm, có nhiều gai massage cho các "boss".

Được sản xuất bởi chất liệu cao su mềm mại. Với thiết kế hình bàn tay có cùng với mặt có gai mềm. Nó giúp dễ dàng tiếp xúc massage bề mặt da của thú cưng. Các gai mềm có khả năng loại bỏ lông rụng, lông chết rất hữu hiệu.

>> Xem thêm các sản phẩm lược chải cho chó khác tại FamiPet.vn

Công Dụng Của Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo

Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo đương nhiên sẽ có công dụng tắm cho chó mèo rồi! Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bạn massage toàn thân cho các bé trong khi tắm. Các gai mềm không chỉ là bộ phận để massage cho "boss" mà còn tẩy lông chết rất hiệu quả. 

Sử dụng Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo, bạn không lo hại da tay, móng tay mà lại sạch hơn tắm bằng tay. 

Với Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo, việc tắm cho em thú cưng của bạn sẽ đảm bảo vệ sinh hơn. Cũng khiến cho em thú cưng của bạn có những phút giây thư giãn nhất. Sản phẩm có thể dùng cho mọi chú chó mèo, dù là lông ngắn hay lông dài. Còn chần chờ gì mà không sắm 1 chiếc Găng Tay Tắm Cho Chó Mèo ngay hôm nay!

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: