Bộ Kìm Cắt Móng Kèm Dũa Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
58.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Khi móng của vật nuôi quá dài, sẽ làm ảnh hưởng đến việc đi lại của chúng, lâu ngày dẫn đến vẹo cột sống, dễ bị vi khuẩn xâm nhập gây viêm móng, hoặc sẽ vô tình làm chủ bị thương khi chơi đùa. Vì vậy việc cắt móng và vệ sinh móng cho vật nuôi là rất cần thiết. Sản phẩm Bộ Kìm Cắt Móng Kèm Dũa Cho Chó Mèo ra đời sẽ giúp các chú thú cưng có bộ móng đẹp đẽ, vệ sinh hơn!

Mô Tả Sản Phẩm Bộ Kìm Cắt Móng Kèm Dũa Cho Chó Mèo

Những chiếc móng không được cắt tỉa có thể là nguyên nhân của hàng loạt vấn đề khác nhau, ví dụ như móng bị gẫy có thể đau nhức và mất máu. Trong một số trường hợp, móng sẽ bị cong lại, mọc ngược và đâm vào bên trong chân của chúng.

Bộ Kìm Cắt Móng Kèm Dũa Cho Chó Mèo dùng để cắt móng cho thú cưng, tránh hiện tượng các móng quá nhọn gây nguy hiểm. Đi kèm với sản phẩm là bộ dũa móng để mài cho móng các bé đỡ thô ráp. 

Sản phẩm có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet.

Chất Liệu Bộ Kìm Cắt Móng Kèm Dũa Cho Chó Mèo

Sản phẩm Bộ Kìm Cắt Móng Kèm Dũa Cho Chó Mèo với thiết kế bền, chắc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho "boss". Kìm được làm từ kim loại không gỉ chắc chắn, không biến dạng, cho bạn thời gian sử dụng lâu bền. Cán cầm bằng nhựa có thiết kế hình tai thỏ chắc chắn, dễ cầm. Sản phẩm hoàn toàn dễ dàng sử dụng để cắt móng cho chó mèo. 

Bộ Kìm Cắt Móng Kèm Dũa Cho Chó Mèo

Công Dụng Sản Phẩm 

- Bộ Kìm Cắt Móng Kèm Dũa Cho Chó Mèo giúp cắt tỉa móng thú cưng gọn gàng 

- Cắt được cho tất cả các loại móng của chó mèo

- Việc cắt móng cho chó mèo không chỉ để trau chuốt ngoại hình, mà còn là một việc rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của thú cưng.

- Sản phẩm Bộ Kìm Cắt Móng Kèm Dũa Cho Chó Mèo là lựa chọn hàng đầu mà bạn dành cho thú yêu, giúp bạn chăm sóc và bảo vệ thú cưng của mình.

- Bộ sản phẩm có 2 kích cỡ, có thể cắt được cho tất cả các loại móng của chó mèo.

Cách Dùng Bộ Kìm Cắt Móng Kèm Dũa Cho Chó Mèo

Trước hết bạn cần chuẩn bị Bộ Kìm Cắt Móng Kèm Dũa Cho Chó Mèo, bông băng trong trường hợp thú bị chảy máu.

Để cắt móng cho "boss", bắt đầu bằng việc giữ chân bé nhẹ nhàng. Sau đó xác định phần tuỷ móng để không cắt vào đó. Với những thú cưng có móng trắng thì sẽ nhìn thấy phần tuỷ móng màu hồng dễ hơn. Còn "boss" có móng đen thì bạn phải tỉa ít một để không cắt vào phần tuỷ.

Đẩy phần móng của chó mèo ra bằng ngón cái. Tìm nơi tiếp giáp giữa móng và phần thịt, cố định móng lại bằng ngón tay của bạn. Nhẹ nhàng tỉa phần thừa của móng.

Sau đó lấy dũa để mài móng cho thú cưng. Điều này sẽ giúp móng không bị thô, ráp. 

Lưu Ý Khi Dùng Bộ Kìm Cắt Móng Kèm Dũa Cho Chó Mèo

Sử dụng Bộ Kìm Cắt Móng Kèm Dũa Cho Chó Mèo phải hết sức cẩn thận. Nếu không chú ý bạn sẽ cắt vào phần tuỷ móng của các bé, làm các bé chảy máu, đau đớn.

Tránh cắt vào các đường cong của móng, đây là khu vực tuỷ móng. Nếu không cẩn thận các bé sẽ bị chảy máu. Không được cắt 1 lượt hết cả phần móng mà chỉ được cắt ít một.

Nếu cắt phải phần thịt, thú cưng sẽ bị chảy máu và bạn cần phải lấy bông cầm máu lại ngay trong vài phút. Hoặc dùng bột cầm máu phủ lên vết thương. Nếu quá 10' mà "boss" vẫn chảy máu, bạn cần gọi bác sỹ thú y để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm các sản phẩm kìm cắt móng cho chó tại FamiPet.vn 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: