Bàn Chải 2 Mặt Cho Chó HAGEN DOGGO

Thương hiệu: HAGEN DOGGO  |  Tình trạng: Hết hàng
175.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Chú chó nào cũng cần được chăm sóc kỹ càng. Không chỉ là cho ăn uống mà việc chải chuốt bộ lông cho các bé cũng hết sức cần thiết. Lông chó nếu không được chăm sóc sẽ gây ra nhiều vấn đề về da và lông. Vì thế, ngoài việc tắm rửa thường xuyên thì chải lông cho chó là điều bạn cần làm. Sử dụng sản phẩm Bàn Chải 2 Mặt Cho Chó Hagen Doggo chắc chắn sẽ giúp chú chó có bộ lông khoẻ mạnh hơn!

Mô Tả Sản Phẩm Bàn Chải 2 Mặt Cho Chó Hagen Doggo

Bàn Chải 2 Mặt Cho Chó Hagen Doggo có kích thước 6 x 10 x 27 cm, được sản xuất từ những chất liệu an toàn, đảm bảo. Với Bàn Chải 2 Mặt Cho Chó Hagen Doggo, những chú chó luôn có được bộ lông suôn mượt, óng ả. Với kết cấu 2 mặt chải hết sức tiện lợi, bạn hoàn toàn chủ động trong việc chải lông cho chó và chăm sóc lông cho các bé. 

Sản phẩm Bàn Chải 2 Mặt Cho Chó Hagen Doggo có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Xuất Xứ Sản Phẩm

Sản phẩm Bàn Chải 2 Mặt Cho Chó Hagen Doggo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Được sản xuất tại Đức, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. 

Bàn Chải 2 Mặt Cho Chó - HAGEN DOGGO

Chất Liệu Của Bàn Chải 2 Mặt Cho Chó Hagen Doggo

Bàn Chải 2 Mặt Cho Chó Hagen Doggo được làm từ nhựa là chủ yếu. Tay cầm và mặt bàn chải sử dụng nhựa có độ bền cao. Tay cầm được gia công cẩn thận, giúp bạn cầm chắc tay, làm chủ từng đường chải! 

Trên mặt bàn chải gắn 2 mặt lông chải. Một bên là lông chải tơ siêu mềm, có thể chải sâu vào da của chó. Hàng trăm sợi lông mềm mượt sẽ giúp cún có bộ lông mềm mượt, suôn dài. Mặt còn lại là lông chải làm từ sắt không gỉ. Những sợi sắt mảnh có tác dụng massage, giúp chó thoải mái, dễ chịu hơn. 

Lợi Ích Của Bàn Chải 2 Mặt Cho Chó Hagen Doggo

Bàn Chải 2 Mặt Cho Chó Hagen Doggo loại bỏ lông chết và bụi bẩn, giúp bộ lông của chó khỏe mạnh và óng mượt.

Không chỉ giúp loại bỏ lông chết, sản phẩm còn khiến bộ lông của chó mềm mại hơn. Với hàng trăm sợi lông chải sẽ đẩy hết những sợi lông xoắn, lông rối ra. Đảm bảo chú chó của bạn luôn xinh đẹp và đáng yêu!! 

Sản phẩm Bàn Chải 2 Mặt Cho Chó Hagen Doggo phù hợp với tất cả các giống chó. Từ chó nhỏ đến chó lớn, lông ngắn hay lông dài đều có thể sử dụng. 

Giới Thiệu Về Hagen 

Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho thú cưng.

Hagen có thể chia sẻ tình yêu, niềm say mê thú cưng với bạn. Hagen sẽ chăm sóc chúng cùng với bạn. Thể hiện ở các thành phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm. Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

>>> Xem thêm sản phẩm lược chải cho chó tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: