Pate Cho Chó - Thức ăn đóng hộp cho thú cưng

Pate là gì? Pate cho chó là một loại thực phẩm hay món ăn có dạng nhuyễn được chế biến từ thịt và gan của động vật thêm một số gia vị khác. Thịt làm pate thường được sử dụng từ các loại thịt của nội tạng như gan và bổ sung thêm mỡ, rau, gia vị và một số thành phần khác.

Các loại pate cho chó chủ yếu là sản phẩm đóng hộp nên hạn sử dụng khá dài. Có một số loại đóng túi nhỏ có thể ăn liền cũng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Với các dòng sản phẩm thương hiệu lớn, loại Pate được yêu thích nhất chính là loại pate của PedigreeWhiskas. Nếu là một chú chó kén ăn sẽ không chịu được khi suốt ngày chỉ ăn thức ăn khô đâu! Chúng sẽ thích thú hơn nếu được thay đổi bằng những bữa ăn trộn pate đó.

Pate thơm ngon, giàu dinh dưỡng, dễ dàng sử dụng

Pate là một trong những loại thức ăn cho chó rất chiếm được cảm tình của những chú chó cưng. Bạn có thể mua các sản phẩm Pate cho chó với mùi vị thơm ngon, chất lượng tại FamiPet.

Các dòng Pate cho Chó đã được đóng hộp, dễ dàng sử dụng. Bạn bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ thấp. Muốn sử dụng bạn chỉ cần bỏ trước ra vài giờ là có thể cho ăn luôn được. Vì sản phẩm đã được làm nhuyễn nên loại thức ăn mềm này rất phù hợp cho những chú chó con, chó mẹ thiếu dinh dưỡng, còi cọc. Tất cả các loại pate cho chó có thể cho ăn trực tiếp hoặc trộn với các loại thức ăn hiện tại của cún.

Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: