Thức Ăn Khô Cho Mèo - Các Loại Thức Ăn Hạt Cho Mèo Đa Chủng Loại

Thức ăn khô cho mèo gồm có 2 loại chính là thức ăn dạng hạt & thức ăn sấy khô. Đây là loại thức ăn cho mèo được chế biến sẵn với nhiều thành phần dinh dưỡng như chất béo, vitamin, ngũ cốc,…Các loại thực phẩm này sau khi làm sạch chế biến sẽ được đóng khuôn thành hạt. Thức ăn khô vừa giúp mèo đủ dinh dưỡng lại tránh được các bệnh đường ruột, các bệnh suy dinh dưỡng hay béo phì,..

Các thành phần này trong thức ăn khô dành cho mèo đều được tính toán rất kỹ lưỡng để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng phù hợp từng giống mèo và mục đích sử dụng khác nhau. Những chú mèo kén ăn nhất cũng sẽ không từ chối đâu ạ!!

Thức ăn khô có giá thành rẻ, dễ bảo quản và giúp chú mèo dễ ăn hơn

Thức Ăn Khô Cho Mèo Sử Dụng Rất Tiện Lợi Và Nhanh Chóng

Thức ăn khô cho mèo là loại thức ăn có cách sử dụng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Khi bạn bận công việc thì việc dành nhiều thời gian dành cho mèo ăn là không thể. Do đó hãy chuẩn bị và mua một ít đồ ăn khô cho mèo phòng khi bận rộn nhé!

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thức ăn mèo nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận nếu không sẽ phải dính các hàng trôi nổi không tốt cho mèo. Hãy đến với FamiPet. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất, nhiều dinh dưỡng nhất. Các dòng sản phẩm đều từ các thương hiệu nổi tiếng như: Home & Cat, Me-o ( Thailand), Royal canin, Whiskas,...

Với sự cam kết tuyệt đối về chất lượng,chúng tôi sẽ mang đến cho mèo của bạn các loại thức ăn ngon nhất!!!

Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: