BỌT TẮM KHÔ CHO THÚ CƯNG SUPER CLEAR AMITAVET 250ML
Sale
Giá sốc
- 6%
Xịt Khử Mùi Fay Groom Cho Chó
Giá sốc
- 11%

Xịt Khử Mùi Fay Groom Cho Chó

58.000₫
65.000₫

Sản Phẩm Sữa Tắm Cho Chó Chất Lượng Cao

Liệu bạn có đang dùng sữa tắm của người để tắm cho những chú cún cưng? Hay bạn lại dùng cả bánh xà phòng, dầu rửa bát để tắm cho cún đây?

Đây có lẽ là một điều sai lầm. Bởi da của những chú cún nhạy cảm hơn da chúng ta rất nhiều. Nếu bạn cứ sử dụng không đúng loại lâu dài sẽ ảnh hưởng đến da và lông của chúng. Nếu bạn muốn chăm sóc cho chó thật tốt thì hãy sử dụng các dòng sữa tắm riêng cho chó mèo nhé!!

Địa chỉ mua sữa tắm cho chó thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao tại Hà Nội

Biết được điều đó, các nhà sản xuất sữa tắm đã cho ra các dòng sản phẩm chuyên biệt cho chó mèo. Chúng cũng được phân biệt ra rất nhiều dòng sản phẩm sữa tắm đặc trị cho chó. Tiêu biểu có thể kể tới dòng sữa tắm trị ve rận, sữa tắm trị viêm da, sữa tắm cho chó lông trắng,...

Hãy tới ngay Shop Cho Chó tại FamiPet để sắm Sữa Tắm Cho Chó yêu của mình nhé. Famipet cung cấp các dòng sữa tắm nổi tiếng trên thế giới và được cộng đồng thú cưng rất ưa chuộng. Có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như: BioJoyce & Dolls, 8in1, Budle Budle, Furminator, ...

Với những sản phẩm đã được nghiên cứu, mùi thơm dễ chịu lại được thiết kế riêng cho từng loài. Chắc chắn những chú cún của bạn sẽ thích mê. Và bạn cũng đã mang lại cho chúng những sản phẩm an toàn nhất. Da và lông của chúng sẽ luôn được sạch sẽ và mượt mà.

Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: