Pate Cho Mèo - Thức ăn đóng hộp cho thú cưng

Pate là gì? Chắc bạn cũng không còn lạ nữa. Pate cho mèo là một loại thực phẩm hay món ăn có dạng nhuyễn được chế biến từ thịt và gan của động vật thêm một số gia vị khác. Thịt làm pate thường được sử dụng từ các loại thịt của nội tạng như gan và bổ sung thêm mỡ, rau, gia vị và một số thành phần khác.

Và đặc biệt các loại pate cho mèo luôn được đặc biệt bổ sung thêm hải sản. Các loại cá, tôm rất kích thích khẩu vị của bé miu. Với các dòng sản phẩm thương hiệu lớn như Me-o, Royal Canin, Whiskas,... Bạn hoàn toàn có thể làm Boss thích thú. Bạn đâu thể cứ cho Boss ăn mãi thức ăn khô nhàm chán, các dòng thức ăn ướt nhiều dinh dưỡng chứ. Pate chính là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời đó.

Pate thơm ngon, giàu dinh dưỡng, dễ dàng sử dụng

Pate là một trong những loại thức ăn cho mèo rất được yêu thích của những chú mèo cưng. Bạn có thể mua các sản phẩm Pate cho mèo với mùi vị cá thơm ngon, các loại đồ ăn chất lượng tại FamiPet.

Các dòng Pate cho Mèo đã được đóng túi, hộp, dễ dàng sử dụng. Bạn bảo quản trong tủ lạnh với nhiệt độ thấp. Muốn sử dụng bạn chỉ cần bỏ trước ra vài giờ là có thể cho ăn luôn được. Loại thức ăn nhuyễn này có thể cho ăn trực tiếp hoặc trộn với các loại thức ăn hiện tại của mèo.

Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: