Sữa Tắm Cho Mèo - Sản phẩm chăm sóc da và lông cho thú cưng

Chăm sóc da và lông cho mèo là điều vô cùng quan trọng. Nhưng nhiều ng lại không hề để ý... vô tình làm lũ vi khuẩn xâm nhập, làm đảo lộn cuộc sống trong sạch của chúng ta. Cơ mà liệu bạn có đang dùng sữa tắm của người để tắm cho những chú mèo?

Thật sai lầm!! Bởi da của những chú mèo nhạy cảm hơn da chúng ta rất nhiều. Nếu bạn cứ sử dụng không đúng loại lâu dài sẽ ảnh hưởng đến da và lông của chúng. Những chú mèo còn rất hay có thói quen liếm lông nữa chứ, nếu không xử lý sạch sẽ gây rất nhiều tác hại đó các SEN ạ.

Hiện nay, có rất nhiều các loại sữa tắm trên thị trường chuyên dụng. Nhưng độ hot của nó không thể bỏ qua các dòng sữa tắm: Bio, Joyce & Dolls, Lee Webster,... Mỗi dòng lại có những đặc tính khác nhau. Ví như Joyce & Dolls - chính là ông vua của dòng sữa tắm thơm lâu và dưỡng lông tốt nhất. Bio lại là dòng sữa tắm chuyên đặc trị tất cả các bệnh về da và lông. Lee Webster thì bạn khỏi bàn về sự an toàn và chất của nó rồi ạ...

Hãy tới ngay Shop Cho Mèo FamiPet để sắm Sữa Tắm Cho Mèo của mình nhé. Với những sản phẩm chăm sóc cho mèo đã được nghiên cứu kỹ càng, trải qua bao trải nghiệm và đặc biệt được ưa chuộng trên khắp thế giới. Chắc chắn những chú mèo của bạn sẽ thích mê.

Khi ôm những cục bông mềm mượt trong tay, chắc chắn bạn sẽ thích mê cho xem.

Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: