Lược Chải Lông Cho Chó Mèo Slicker Brush

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
60.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Để có thể chăm sóc lông một cách cẩn thận thì cần khá nhiều công đoạn. Trong đó công đoạn chải lông cho chó rất quan trọng. Bạn đã biết chọn lược chải lông cho chó phù hợp chưa? Vậy thì hãy sắm ngay một sản phẩm Lược Chải Xù Lông Slicker Brush.

Lược chải Xù lông Slicker Brush được các chuyên gia chăm sóc chó mèo trên thế giới khuyên dùng sẽ loại bỏ trên 90% lông rụng trên chó mèo. Giúp làm sạch lông hiệu quả. Lược chải giúp đánh bông xù lông cho các dòng chó mèo, bất kể lông ngắn hay dài,...

Mô Tả Sản Phẩm Lược Chải Xù Lông Slicker Brush

- Đầu lược được gắn những sợi kẽm nhỏ nhưng vô cùng chắc chắn, có độ cong vừa phải đổ về 1 hướng, giúp sự ma sát của lược lên bộ lông thú cưng đạt đến một lực nhất định. Phía đầu sợi kẽm được bọc lớp nhựa dẻo li ti để tránh sự trầy xước lên người thú cưng.

- Sản phẩm lược chải Slicker Brush với thiết kế tay cầm cán cao su bạn có thể sử dụng thường xuyên mà không hề gây đau,mỏi bàn tay và cổ tay.

- Răng lược đan xen cao su vừa giảm đau,vừa tơi lông

- Kích thước nhỏ dễ dàng xử lý các vùng dễ vón như nách,cổ của cún,mèo...

Lược chải xù lông Slicker Brush

Công Dụng Sản Phẩm Lược Chải Xù Lông Slicker Brush

- Chải sạch lông rụng một cách hiệu quả mà không bị rối. Làm sạch những lông rụng còn bám lại giúp lông chó mèo mượt mà hơn. Với các sợi tơ giúp bông lông mà không bị rối.

- Giúp giảm tối đa tình trạng rối lông của cún cưng. Lược chải giúp làm sạch  Đơn giản, tiết kiệm và nhỏ gọn lược chải lông xù Slicker Brush có thể làm được điều đó.

>>> Xem thêm sản phẩm lược chải cho chó tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: