Vận chuyển luôn là một vấn đề mà rất nhiều khách hàng e ngại. Bởi đôi khi họ không có thời gian để trực tiếp đến với cửa hàng và họ sẽ chọn cách mua hàng Online. Mức phí ship quá cao và thời gian giao hàng quá lâu sẽ khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy chán nản.

Nắm bắt được những vướng mắc mà người mua hàng gặp phải, FamiPet đã mang đến một chính sách vận chuyển hoàn toàn mới.  Chúng tôi luôn lấy tiêu chí giao hàng nhanh, giá rẻ nhiều ưu đãi làm thế mạnh của mình.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách vận chuyển của FamiPet luôn vô cùng đơn giản nhưng lại rất thu hút khách hàng.

Sau khi bạn đặt hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện chốt đơn cho bạn.

Thứ nhất, nếu địa chỉ của bạn ở nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách. Đặc biệt, hiện tại, chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi FreeShip đối với khách hàng mua hàng với hóa đơn trên 200.000 VNĐ.

Thứ hai, nếu địa chỉ của bạn ở bất cứ nơi nào khác quá xa so với nội thành, chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận nơi cho bạn bằng hình thức Ship COD. Chúng tôi cam kết sẽ chuyển hàng đến cho quý khách trong thời gian nhanh nhất. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ cố gắng để khoản phí ship mà bạn phải trả sẽ là thấp nhất.

Khoản phí ship mà bạn trả sẽ trả trực tiếp cho công ty vận chuyển. FamiPet cam kết không thu thêm bất cứ một khoản phụ phí nào.

 

Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: