Khay Vệ Sinh Cho Chó Có Tường Và Cọc

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
170.000₫
Kích Thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Chó là loài thú cưng rất dễ huấn luyện. Không hẳn là dễ nhưng chỉ cần bạn kiên nhẫn là các bé sẽ nghe lời. Ngay cả trong việc ăn uống, vệ sinh cũng vậy. Nếu bạn huấn luyện cho chó chỗ đi vệ sinh ngay từ bé thì khi các bé lớn lên, bạn không cần vất vả dọn dẹp. Muốn huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ thì việc chọn khay vệ sinh cho các bé cũng là điều nên làm. Vì thế, sản phẩm Khay Vệ Sinh Cho Chó Có Tường Và Cọc ra đời sẽ giúp các chú chó thuận lợi hơn trong việc đi vệ sinh! 

Mô Tả Sản Phẩm Khay Vệ Sinh Cho Chó Có Tường Và Cọc

Khay Vệ Sinh Cho Chó Có Tường Và Cọc có kích thước 46x35 cm vói thiết kế mới lạ, có kích thước phù hợp với các chú chó. Đây sẽ là sản phẩm rất thích hợp để bạn có thể huấn luyện các bé cún đi vệ sinh đúng chỗ. Đồng thời, cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc dọn dẹp chất thải của "boss". 

Chất Liệu Của Khay Vệ Sinh Cho Chó Có Tường Và Cọc

- Khay Vệ Sinh Cho Chó Có Tường Và Cọc được làm từ chất liệu bền đẹp, chắc chắn, màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Có 2 màu sắc cho bạn lựa chọn là : Xanh, Hồng.

- Khay được cải tiến gồm cả tường chắn và cọc. Tất cả đều sử dụng nhựa có kết cấu bền, chắc. Đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài mà không lo hỏng hóc, gãy, vỡ. 

Khay Vệ Sinh Cho Chó Có Tường Và Cọc 46x35

Công Dụng Của Khay Vệ Sinh Cho Chó Có Tường Và Cọc

Sản phẩm Khay Vệ Sinh Cho Chó Có Tường Và Cọc được thiết kế sáng tạo, phù hợp với các chú chó. Ngoài ra, sản phẩm còn có các đặc tính: 

- Chỉ cần đặt Khay Vệ Sinh Cho Chó Có Tường Và Cọc trong WC rồi hàng ngày dẫn chó vào để đi vệ sinh. Lâu dầu các bé sẽ tự hình thành thói quen. 

- Sản phẩm dễ vệ sinh, không bị ăn mòn. Do có thiết kế đẹp nên dễ dàng đặt ở mọi nơi trong nhà

- Tấm lưới trên Khay Vệ Sinh Cho Chó Có Tường Và Cọc được thiết kế dẻo dai, chịu lực tốt, không làm cho chó bị đau chân.

- Bộ phận độc đáo nhất của sản phẩm chính là tường chắn. Tường chắn được thiết kế đế nước tiểu không bị bắn ra bên ngoài, phục vụ cho bản năng của chó đực.

- Cả phần cọc và tường chắn đều có thể tháo rời dễ dàng. Nếu bạn không muốn sử dụng cọc thì có thể tháo ra. Ngược lại, nếu không muốn dùng tường cũng hoàn toàn dễ dàng tháo lắp. 

- Phần dưới của Khay Vệ Sinh Cho Chó Có Tường Và Cọc có thể lót thêm giấy báo hoặc tã lót, cát vệ sinh,... Điều này sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn trong việc dọn dẹp. 

>>Xem thêm các sản phẩm khay vệ sinh cho chó mèo tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: