Bàn Chải Cao Su Cho Chó Lông Ngắn HAGEN DOGGO

Thương hiệu: HAGEN DOGGO  |  Tình trạng: Còn hàng
137.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Các chú chó luôn cần được chăm sóc lông cẩn thận. Việc tắm rửa thường xuyên thôi là chưa đủ mà cần phải chải lông đầy đủ. Đối với những chú chó lông ngắn cũng vậy. Chải lông cho chó lông ngắn cũng cần được chú ý bởi các bé có thể bị rối lông, xù lông,... Vì thế sản phẩm Bàn Chải Lông Cao Su Cho Chó Lông Ngắn Hagen Doggo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chú chó của bạn! 

Giới Thiệu Sản Phẩm Bàn Chải Lông Cao Su Cho Chó Lông Ngắn Hagen Doggo

Sản phẩm Bàn Chải Lông Cao Su Cho Chó Lông Ngắn Hagen Doggo được thiết kế giúp thư giãn và loại bỏ lông chết cho chú chó của bạn. Sản phẩm phù hợp với các giống chó lông ngắn và mượt.

Sản phẩm thiết kế an toàn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Chú chó của bạn sẽ luôn trong trạng thái gọn gàng, xinh đẹp nhất.

Sản phẩm Bàn Chải Lông Cao Su Cho Chó Lông Ngắn Hagen Doggo có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Nguồn Gốc Sản Phẩm 

Sản phẩm Bàn Chải Lông Cao Su Cho Chó Lông Ngắn Hagen Doggo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Được sản xuất tại Đức, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. 

Bàn Chải Cao Su Cho Chó Lông Ngắn - HAGEN DOGGO

Chất Liệu Của Bàn Chải Lông Cao Su Cho Chó Lông Ngắn Hagen Doggo

Bàn Chải Lông Cao Su Cho Chó Lông Ngắn Hagen Doggo sử dụng chất liệu nhựa là chính. Chủ yếu là nhựa polyester có độ bền cao, đảm bảo sử dụng lâu dài mà không gãy vỡ. Tay cầm được gia công cẩn thận, giúp bạn cầm chắc tay, làm chủ từng đường chải! 

Phần mặt chải có gắn có sợi lông chải bằng cao su. Các thành phần cao su tự nhiên không gây độc hại cho "boss". Hơn nữa lại giúp loại bỏ lông chết, lông rụng 1 cách dễ dàng.

Công Dụng Của Bàn Chải Lông Cao Su Cho Chó Lông Ngắn Hagen Doggo

Bàn Chải Lông Cao Su Cho Chó Lông Ngắn Hagen Doggo loại bỏ lông chết và bụi bẩn, giúp bộ lông của chó khỏe mạnh và óng mượt.

Không chỉ giúp loại bỏ lông chết, sản phẩm còn khiến bộ lông của chó mềm mại hơn. Các sợi lông chải sẽ đẩy hết những sợi lông xoắn, lông rối ra. Đảm bảo chú chó của bạn luôn xinh đẹp và đáng yêu!! 

Giới Thiệu Về Hagen 

Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho thú cưng.

Hagen có thể chia sẻ tình yêu, niềm say mê thú cưng với bạn. Hagen sẽ chăm sóc chúng cùng với bạn. Thể hiện ở các thành phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm. Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

>>> Xem thêm sản phẩm lược chải cho chó tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: