Bàn Chải Lông Cho Chó 2 Trong 1 HAGEN DOGGO

Thương hiệu: HAGEN DOGGO  |  Tình trạng: Hết hàng
162.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Việc chăm sóc lông cho chó là hết sức cần thiết. Bộ lông xơ rối, gãy rụng không chỉ gây phiền toái cho bạn mà chính nó cũng ảnh hưởng tới thú cưng. Vì thế, tìm kiếm sản phẩm chải lông cho chó là điều bạn cần làm ngay! Sử dụng sản phẩm Bàn Chải Lông Cho Chó 2 trong 1 Hagen Doggo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chú cún của bạn! 

Mô Tả Sản Phẩm Bàn Chải Lông Cho Chó 2 trong 1 Hagen Doggo

Sản phẩm Bàn Chải Lông Cho Chó 2 trong 1 Hagen Doggo được thiết kế giúp loại bỏ lông chết và bụi bẩn. Nó giúp cho chó có một bộ lông khỏe mạnh và óng mượt.

Sản phẩm phù hợp với các giống chó lông dài và lông vừa. Sản phẩm thiết kế an toàn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Chú chó của bạn sẽ luôn trong trạng thái gọn gàng, xinh đẹp nhất.

Sản phẩm Bàn Chải Lông Cho Chó 2 trong 1 Hagen Doggo có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Xuất Xứ Sản Phẩm 

Sản phẩm Bàn Chải Lông Cho Chó 2 trong 1 Hagen Doggo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm của công ty Hagen Doggo đến từ Đức. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Bàn Chải Lông Cho Chó 2 Trong 1 - HAGEN DOGGO

Chất Liệu Của Bàn Chải Lông Cho Chó 2 trong 1 Hagen Doggo

Bàn Chải Lông Cho Chó 2 trong 1 Hagen Doggo được làm từ nhựa là chủ yếu. Tay cầm và mặt bàn chải sử dụng nhựa có độ bền cao. Tay cầm được gia công cẩn thận, giúp bạn cầm chắc tay, làm chủ từng đường chải! 

Trên mặt bàn chải gắn 2 mặt lông chải. Một bên là lông chải tơ siêu mềm, có thể chải sâu vào da của chó. Hàng trăm sợi lông mềm mượt sẽ giúp cún có bộ lông mềm mượt, suôn dài. Mặt còn lại là lông chải làm từ sắt không gỉ. Những sợi sắt mảnh có tác dụng massage, giúp chó thoải mái, dễ chịu hơn. 

Lợi Ích Của Bàn Chải Lông Cho Chó 2 trong 1 Hagen Doggo

Bàn Chải Lông Cho Chó 2 trong 1 Hagen Doggo loại bỏ lông chết và bụi bẩn, giúp bộ lông của chó khỏe mạnh và óng mượt.

Không chỉ giúp loại bỏ lông chết, sản phẩm còn khiến bộ lông của chó mềm mại hơn. Với hàng trăm sợi lông chải sẽ đẩy hết những sợi lông xoắn, lông rối ra. Đảm bảo chú chó của bạn luôn xinh đẹp và đáng yêu!! 

Sản phẩm Bàn Chải Lông Cho Chó 2 trong 1 Hagen Doggphù hợp với tất cả các giống chó. Từ chó nhỏ đến chó lớn, lông ngắn hay lông dài đều có thể sử dụng. 

Giới Thiệu Về Hagen 

Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho thú cưng.

Hagen có thể chia sẻ tình yêu, niềm say mê thú cưng với bạn. Hagen sẽ chăm sóc chúng cùng với bạn. Thể hiện ở các thành phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm. Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

>>> Xem thêm sản phẩm lược chải cho chó tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: