Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Chó HAGEN DOGGO

Thương hiệu: HAGEN DOGGO  |  Tình trạng: Hết hàng
137.000₫
Size:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Các chú chó luôn cần được chăm sóc bộ lông cho mềm mượt. Bộ lông mềm mượt không chỉ sạch sẽ mà còn khoẻ mạnh nữa đó! Vì thế, việc chải lông thường xuyên cho chó là điều bạn nên làm. Lựa chọn sản phẩm Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Chó Hagen Doggo sẽ là lựa chọn hoàn hảo! 

Thông Tin Sản Phẩm Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Chó Hagen Doggo

Sản phẩm Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Chó Hagen Doggo được thiết kế giúp loại bỏ các lớp lông chết và ngăn chặn tình trạng rối lông. Sản phẩm phù hợp với những giống chó có một hoắc hai lớp lông, lông ngắn và lông dài.

Sản phẩm thiết kế an toàn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Chú chó của bạn sẽ luôn trong trạng thái gọn gàng, xinh đẹp nhất.

Sản phẩm Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Chó Hagen Doggo có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Nguồn Gốc Sản Phẩm

Sản phẩm Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Chó Hagen Doggo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm của công ty Hagen Doggo đến từ Đức. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Chó - HAGEN DOGGO

Chất Liệu Của Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Chó Hagen Doggo

Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Chó Hagen Doggo được làm từ nhựa là chủ yếu. Tay cầm và mặt bàn chải sử dụng nhựa có độ bền cao. Tay cầm được gia công cẩn thận, giúp bạn cầm chắc tay, làm chủ từng đường chải! 

Trên mặt bàn chải gắn các sợi lông chải. Hàng trăm sợi lông chải sẽ giúp cún có bộ lông mềm mượt, suôn dài. Các sợi lông chải mảnh có tác dụng massage, giúp chó thoải mái, dễ chịu hơn. 

Công Dụng Của Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Chó Hagen Doggo

Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Chó Hagen Doggo giúp chó có bộ lông mềm mượt. Bằng cách loại bỏ lông chết và bụi bẩn, giúp bộ lông của chó khỏe mạnh và óng mượt.

Không những thế, sản phẩm còn giúp loại bỏ những sợi lông chết. Với hàng trăm sợi lông chải sẽ đẩy hết những sợi lông xoắn, lông rối ra. Đảm bảo chú chó của bạn luôn xinh đẹp và đáng yêu!! 

Sản phẩm Bàn Chải Làm Mượt Lông Cho Chó Hagen Doggo phù hợp với tất cả các giống chó. Từ chó nhỏ đến chó lớn, lông ngắn hay lông dài đều có thể sử dụng. 

Giới Thiệu Về Hagen 

Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho thú cưng.

Hagen có thể chia sẻ tình yêu, niềm say mê thú cưng với bạn. Hagen sẽ chăm sóc chúng cùng với bạn. Thể hiện ở các thành phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm. Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

>>> Xem thêm sản phẩm lược chải cho chó tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: