Túi Lưới Tắm Cho Thú Cưng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
65.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Tắm rửa cho thú cưng rất quan trọng để chăm sóc da và bộ lông cho chúng. Tắm cho chó thì khá đơn giản; nhưng tắm cho mèo thì không. Không phải chú mèo nào cũng sẵn sàng đứng im để bạn tắm cho nó; do bản tính vốn không thích nước của loài mèo. Với sản phẩm Túi Lưới Tắm Cho Thú Cưng; bây giờ bạn có thể dễ dàng tắm rửa thường xuyên cho chú mèo cưng của mình. Để từ đó tình cảm giữa sen và boss sẽ ngày càng thân thiết!

Mô Tả Sản Phẩm Túi Lưới Tắm Cho Thú Cưng

Túi Lưới Tắm Cho Thú Cưng dụng cụ vệ sinh sẽ giúp việc tắm rửa cho chó mèo dễ dàng hơn. Các bé sẽ không còn vùng vẫy, cào cấu bạn nữa. Chỉ cần cho các bé vào túi là sẽ tự động ngoan ngay! Sản phẩm làm từ các chất liệu an toàn, phù hợp cho chó mèo sử dụng. Bạn không cần phải lo lắng về việc sản phẩm có các chất có hại, chất hoá học.

Sản phẩm Túi Lưới Tắm Cho Thú Cưng có sẵn và được bán với giá tốt tại siêu thị cho thú cưng FamiPet.

Chất Liệu Của Túi Lưới Tắm Cho Thú Cưng

Các mẫu Túi Lưới Tắm Cho Thú Cưng được làm từ vải Polyester. Chất liệu Polyester cực kỳ bền đẹp, không bị nhăn khi giặt. Đồng thời, khả năng tránh được bụi bẩn là rât cao. Vải Polyester có độ bền rất cao, nó có thể chịu nhiệt được hầu hết các loại hoạt chất khác nhau. Khả năng co giãn cực kỳ tốt lại thêm tính năng chống nhăm nấm mốc và chống mài mòn siêu đỉnh.

Thiết Kế Sản Phẩm 

Túi Lưới Tắm Cho Thú Cưng được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho chú thú cưng của mình. Các mẫu Túi Lưới Tắm Cho Thú Cưng được thiết kế thông minh, tinh xảo với các lưới giúp thông hơi cực tốt. Đảm bảo chó mèo sẽ thoải mái khi tắm.

Đặc biệt, các lỗ thông hơi này vẫn có thể giúp đẩy nước vào dễ dàng hơn. Đảm bảo chó mèo sẽ luôn sạch sẽ, thơm tho mà việc tắm rửa cho các bé cũng rất dễ dàng.

Túi Lưới Tắm Cho Thú Cưng

Cách Sử Dụng Túi Lưới Tắm Cho Thú Cưng

Việc sử dụng Túi Lưới Tắm Cho Thú Cưng để tắm cho chó mèo thì quá là phù hợp rồi. Bạn chỉ cần cho các bé vào túi. kéo dây kéo lại cho vừa với người thú cưng. Vậy là xong!

Bây giờ chỉ cần tắm cho các bé thôi, việc tắm rửa cho chó mèo bạn cần sử dụng các loại sữa tắm cho chó mèo chuyên dụng. Tránh dùng sữa tắm của người sẽ làm chó mèo bị kích ứng da và lômg. 

>>Xem thêm các sản phẩm dụng cụ vệ sinh cho chó mèo tại FamiPet.vn 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: