Đồ Chơi 3 Chuột Cho Mèo AFP DREAMS CATCHER

Thương hiệu: AFP  |  Tình trạng: Còn hàng
96.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0912146622

Giới Thiệu Sản Phẩm Đồ Chơi 3 Chuột Cho Mèo AFP DREAMS CATCHER

Đồ chơi bằng vải và bông với thiết kế rất sáng tạo. 3 chú chuột bắt mắt tạo sự thích thú cho mèo.

Đồ Chơi 3 Chuột Cho Mèo AFP DREAMS CATCHER phù hợp cho bất kỳ con mèo nào thực sự thích vui chơi. Chúng có thiết kế với vải thô và bông mềm mại. Chú mèo của bạn sẽ có những giây phút vờn chuột, vui đùa thoải mái hơn.

Sản phẩm Đồ Chơi 3 Chuột Cho Mèo AFP DREAMS CATCHER có chất liệu vải bông tự nhiên. Đảm bảo mèo có thể gặm, cắn hàng giờ liền mà vẫn không bị xù lông. Các chất liệu đều đã được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho thú cưng sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm Đồ Chơi 3 Chuột Cho Mèo AFP DREAMS CATCHER.

Sản phẩm có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Đồ Chơi 3 Chuột Cho Mèo AFP DREAMS CATCHER

Giới Thiệu Nhãn Hiệu AFP

Được thành lập từ năm 1997, với 20 năm kinh nghiệm. Mục tiêu của AFP và Pawise là cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất với 95% sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

AFP và Pawise luôn cố gắng hết sức để thiết kế những sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu của vật nuôi cũng như phù hợp với phong cách của chủ nhân.

Công ty có các nhà thiết kế đầy tính sáng tạo giàu kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý có năng lực. AFP và Pawise đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng. Họ luôn mong muốn mang đến những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy cùng dịch vụ hiệu quả.

>>> Xem thêm đồ chơi cho mèo tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0912 14 66 22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: