Đồ Chơi Cao Su Con Rồng Mon Ami

Thương hiệu: Cityzoo  |  Tình trạng: Hết hàng
56.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Chọn lựa đồ chơi cho thú yêu của bạn để chúng có thể chơi đùa thư giãn mỗi ngày. Thời gian tại nhà sẽ dường như thú vị khi bạn không thể dành nhiều thời gian cho chúng. Đồ Chơi Cao Su Con Rồng Mon Ami sẽ là món quà vô cùng lý tưởng của bạn dành cho cho cục cưng đáng yêu đấy.

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Cao Su Con Rồng Mon Ami

Đồ Chơi Cao Su Con Rồng Mon Ami được sản xuất từ cao su tự nhiên với độ cứng vừa phải, rất an toàn cho thú cưng của bạn. Thiết kế hình con rồng đáng yêu chắc chắn sẽ kích thích chúng.

Sản phẩm Đồ Chơi Cao Su Con Rồng Mon Ami được làm từ những chất liệu an toàn và phù hợp với thú cưng. Đảm bảo chó mèo có thể chơi nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Việc chơi đùa, gặm sẽ giúp tăng cường sức khỏe răng miệng của chó. Sản phẩm này giúp chó vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Hình con rồng đáng yêu với những gờ xung quanh sẽ tác động trực tiếp giúp những chú chó mèo luyện răng tốt hơn.

Sản phẩm Đồ Chơi Cao Su Con Rồng Mon Ami có sẵn và được phân phối tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Đồ Chơi Cao Su Con Rồng Mon Ami

Giới Thiệu Về Mon Ami

Cityzoo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, công ty có vốn đầu tư của Pháp. Với niềm đam mê thú cưng, Cityzoo đã tìm hiểu và cho ra đời dòng sản phẩm mang tên Mon Ami. Nó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí, chăm sóc cho vật nuôi của bạn.

Cityzoo thành công và trở thành công ty dẫn đầu trong trong lĩnh vực phụ kiện chăm sóc vật nuôi tại thị trường Việt Nam. Do lợi thế có nhà máy sản xuất đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước châu Âu. Kho chứa hàng nhập khẩu rộng trên 15.000 m2 tại Củ Chi – TPHCM.

Chất lượng luôn là quan tâm hàng đầu mà Mon Ami mong muốn mang đến cho khách hàng. Chính vì vậy tất cả những sản phẩm của Mon Ami đều phải trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhất trước khi sản xuất ra thị trường trong và ngoài nước.

Mang sứ mệnh chăm sóc thú cưng, Cityzoo nói chung và Mon Ami nói riêng mong muốn được tạo ra những điều tốt đẹp nhất cũng như đạt được sự hài lòng cho bạn và vật cưng.

>>> Xem thêm các loại đồ chơi cho chó mèo khác tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: