Đồ Chơi Bùng Binh Cho Mèo PAWISE PLAY

Thương hiệu: PAWISE  |  Tình trạng: Hết hàng
152.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Thông Tin Sản Phẩm Đồ Chơi Bùng Binh Cho Mèo PAWISE PLAY

Đồ Chơi Bùng Binh Cho Mèo PAWISE PLAY luôn là món được mèo ưa thích nhất vì khả năng chơi hoài không chán. Sản phẩm Đồ Chơi Bùng Binh Cho Mèo PAWISE PLAY làm bằng chất liệu nhựa an toàn cho mèo. Ở trên có gắn hình con cá lò xo, đảm bảo rất thu hút mèo. 

Đây chắc chắn sẽ là món đồ chơi giúp tăng cường khả năng vận động của mèo. Khiến các bé mèo linh hoạt và năng động hơn. 

Sản phẩm Đồ Chơi Bùng Binh Cho Mèo PAWISE PLAY với chất liệu an toàn, thiết kế bắt mắt kích thích trí tò mò của mèo. Sản phẩm này sẽ giúp mèo linh hoạt hơn. Với những giờ chơi thú vị, chú mèo của bạn có thể ở ngoan trong nhà không chạy nhảy linh tinh.

Đồ Chơi Bùng Binh Cho Mèo PAWISE PLAY

Giới Thiệu Về Pawise

Được thành lập từ năm 1997, với 20 năm kinh nghiệm. Mục tiêu của AFP và Pawise là cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Đã có 95% sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

AFP và Pawise luôn cố gắng hết sức để thiết kế những sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu của vật nuôi cũng như phù hợp với phong cách của chủ nhân.

Với các nhà thiết kế đầy tính sáng tạo giàu kinh nghiệm. Họ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quản lý có năng lực. AFP và Pawise đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng. Họ luôn mong muốn mang đến những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy cùng dịch vụ hiệu quả.

>>> Xem thêm đồ chơi cho mèo tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: