Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
10.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Chó mèo luôn luôn thích gặm đồ đạc trong nhà và bạn thấy điều đó thật phiền toái? Hãy sắm ngay các loại đồ chơi cho chúng! Đồ chơi cho thú cưng sẽ giúp chó mèo không còn cắn đồ đạc nữa mà sẽ cắn đồ chơi. Vì thế, hãy chọn những loại đồ chơi chuyên dành cho thú cưng cắn! Và Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho "boss"!

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo

Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo chính là món đồ chơi giúp thư cưng không còn ngứa răng cắn đồ vật trong nhà nữa! Sản phảm là "vị cứu tinh" cho đồ đạc trong nhà khỏi sự "tấn công" từ cún cưng! Được làm từ chất liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn, Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo chắc chắn sẽ là món đồ chơi yêu thích của "boss". 

Sản phẩm có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet.

Chất Liệu Của Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo

Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo được làm từ vải len bện thành dây thừng mềm. Các sợi len đã được gia công hết sức tỉ mỉ, không bị xù lông. Đảm bảo "boss" có thể gặm cả ngày mà không bị vướng lông ở cổ. 

Chất liệu rất đơn giản nhưng chất lượng lại rất tốt và đảm bảo đó! Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm vì các loại vải được chọn để làm ra sản phẩm đều rất an toàn và đạt tiêu chuẩn. 

Thiết Kế Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo

Những chú thú cưng thì luôn thích cắn và gặm đồ đạc rồi. Chính sản phẩm Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo này lại càng thu hút các bé. Sản phẩm được thiết kế hết sức tinh xảo. Những sợi len được đan chắc chắn tạo hình dây thừng giúp "boss" chỉ muốn gặm cả ngày! 

Dây thừng bện loại 1: 17cm

Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo

Dây thừng loại 2: 25cm

Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo

Đặc Điểm Của Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo

- Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo làm từ dây thừng cotton, tết chặt lại nên vật nuôi rất khó cắn đứt. Đồng thời vẫn đảm bảo sở thích nhai gặm của "boss", giúp chúng không cắn phá đồ đạc trong nhà bạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu đảm bào an toàn, không ảnh hưởng tới thú cưng.

- Tạo hình tinh xảo, cầu kỳ. Có nhiều màu sắc được kết hợp hài hoà, bắt mắt, hấp dẫn các bạn thú cưng. 

- Món đồ chơi này sẽ giúp thú cưng không còn cắn đồ đạc trong nhà nữa. 

- Đây cũng có thể coi như là đồ huấn luyện chó. Chỉ việc ném ra xa là chó đã rất hứng thú chạy ngay để bắt lấy rồi. 

- Đặc biệt, Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo còn giúp làm sạch răng cho chó mèo. Khi gặm đồ chơi, các sợi vải có khả năng làm sạch răng miệng của chúng. Giúp loại bỏ các mảng bám trên răng. 

>> Xem thêm các sản phẩm đồ chơi cho thú cưng tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: