Đồ Chơi Gậy Lông Vũ Cho Thú Cưng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
30.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Các chú thú cưng luôn thích chơi trò vờn bắt. Đặc biệt, với những loại gậy có gắn lông như để "nhử mồi" các bé thì lại càng hấp dẫn. Cho chó mèo chơi đồ chơi vờn bắt không chỉ giúp chúng vui vẻ mà còn tăng cường vận động, giúp chúng hoạt bát hơn. 1 trong những sản phẩm phù hợp cho thú cưng đó chính là Đồ Chơi Gậy Lông Vũ Cho Thú Cưng. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này ngay dưới đây! 

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Gậy Lông Vũ Cho Thú Cưng

Các bạn thú cưng sẽ rất phấn khích mỗi khi được chơi với món đồ này. Đồ Chơi Gậy Lông Vũ Cho Thú Cưng chắc chắn sẽ kích thích được khả năng vờn bắt cũng như vận động của chó mèo. Sản phẩm được làm từ những chất liệu an toàn, tự nhiên, đảm bảo thân thiện với thú cưng.

Đồ Chơi Gậy Lông Vũ Cho Thú Cưng có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet.

Chất Liệu 

Sản phẩm có 2 phần gồm cây gậy và phần lông vũ. Cây gậy được làm từ nhựa cứng, có gắn các hạt nhựa xinh xắn. Ở trên là lông vũ được gia công cẩn thận. Đảm bảo không bị rách, gãy.

Đồ Chơi Gậy Lông Vũ Cho Thú Cưng sử dụng những chất liệu rất đơn giản nhưng chất lượng thì cực tốt. Các chất liệu này đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp cho chó mèo sử dụng.

Đồ Chơi Gậy Lông Vũ Cho Thú Cưng

Ưu Điểm Của Đồ Chơi Gậy Lông Vũ Cho Thú Cưng

Chó mèo vốn thích vồ những đồ vật đang đung đưa ở trên cao. Vì vậy, Đồ Chơi Gậy Lông Vũ Cho Thú Cưng  sẽ là món đồ đáp ứng được sở thích của "boss".

Với những chiếc lông vũ buộc vào cần câu, bạn sẽ tha hồ đùa giỡn với chú mèo của mình

Đồ Chơi Gậy Lông Vũ Cho Thú Cưng là sản phẩm kích thích chó mèo vờn bắt. Tăng khả năng vận động, di chuyển. Đồng thời, sự nhạy bén, nhanh nhẹn cũng được tăng cường.

Có nhiều kiểu dáng và màu sắc đẹp, hấp dẫn thú cưng nhà bạn, chất liệu bền, chắc chắn.

Với những bạn thú cưng lười vận động thì Đồ Chơi Gậy Lông Vũ Cho Thú Cưng chính là giải pháp hữu hiệu giúp các bé vận động. 

>>Xem thêm: Các sản phẩm đồ chơi cho mèo tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: