Đồ Chơi Cây Leo Cào Móng Cho Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
1.190.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bạn muốn một sản phẩm đồ chơi cho mèo, làm chúng không còn nghịch ngợm nữa? Đồ Chơi Cây Leo Cào Móng Cho Mèo  này có công dụng rất đặc biệt đó ạ. Nhờ nó mà chú mèo nghịch ngợm sẽ không cào nát các vật dụng trong nhà của bạn. Mặt khác đối với những chú mèo ít hoạt động thì rất dễ mắc bệnh. Chúng có nguy cơ mèo mắc các bệnh do ít vận động như béo phì, tiểu đường …

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Cây Leo Cào Móng Cho Mèo

Sản phẩm Đồ Chơi Cây Leo Cào Móng Cho Mèo cũng tạo ra một không gian thích hợp và an toàn cho mèo leo trèo, vận động. Sản phẩm cây lèo cào móng có thiết kế thêm nhà hộp nghĩa là thêm chỗ chơi, chui ra chui vào hoặc đơn giản là chỗ của mèo nghỉ ngơi. 

Với thiết kế đẹp và trau chuốt, Đồ Chơi Cây Leo Cào Móng Cho Mèo cũng có thể trở thành nội thất trang trí trong căn hộ của bạn Được kết hợp từ vải nhung êm ái và dây thừng sisal, một loại thừng rất bền chắc,nên bạn không phải lo mèo cào chốc lát sẽ hỏng. 

Đây là món đồ chơi an toàn, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mèo cưng. Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của Mỹ và châu Âu, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Đồ Chơi Cây Leo Cào Móng Cho Mèo

Công Dụng Của Đồ Chơi Cây Leo Cào Móng Cho Mèo

- Sản phẩm này chính là "vị cứu tinh" của đồ đạc trong nhà! Các bạn mèo sẽ không còn cào đồ dùng trong nhà nữa khi đã có Đồ Chơi Cây Leo Cào Móng Cho Mèo.

 - Việc cào móng còn giúp mèo giảm bớt stress, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. 

- Sản phẩm được thiết kế tinh xảo với viền bao làm bằng vải có chất liệu rất chắc chắn, giúp giữ được kết cấu sản phẩm. 

- Đồ Chơi Cây Leo Cào Móng Cho Mèo làm từ chất liệu an toàn, màu sắc thu hút. Nó giúp thú cưng hăng say chơi đùa, tạo sự vận động khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Với các chất liệu rất bền chắc, kết cấu khít với nhau nên mèo cào thoải mái không lo hỏng.

- Đây là món đồ chơi an toàn, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mèo cưng. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

- Có rất nhiều mẫu mã, màu sắc bắt mắt hấp dẫn các chú mèo mà bạn có thể lựa chọn cho chúng. 

Cách Sử Dụng Đồ Chơi Cây Leo Cào Móng Cho Mèo

Để làm quen với Đồ Chơi Cây Leo Cào Móng Cho Mèo, trước hết bạn cần xử lý chỗ mèo hay cào móng trước. Bằng cách xịt khử mùi vào những đồ dùng mèo đã cào. 

Sau đó, cho mèo làm quen với sản phẩm bằng việc chính bạn cào tay vào sản phẩm để mèo bắt chước. Rồi dần dần mỗi ngày chơi với các bé 15 - 20 phút và hướng dẫn mèo cào móng. Dần dần mèo sẽ quen với sản phẩm.

CHÚ Ý: Tuyệt đối không bế mèo, không đặt chân mèo vào Đồ Chơi Cây Leo Cào Móng Cho Mèo. Các bé không thích việc bị cầm chân đâu nên nếu bạn làm vậy sẽ phản tác dụng đó! 

Vệ Sinh Sản Phẩm 

Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nước. 

Thỉnh thoảng nên vệ sinh Đồ Chơi Cây Leo Cào Móng Cho Mèo bằng cách dùng khăn ẩm để lau. Hoặc có thể rũ, quét, dùng máy hút bụi hút các phần lông bị dính vào sản phẩm. 

>>> Xem thêm các loại đồ chơi cho mèo khác tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: