Đồ Chơi Dây Thừng Hình Quả Tạ Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
35.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Chó mèo luôn có thói quen gặm đồ dùng trong nhà để mài răng. Vì vậy, để cứu đồ đạc trong nhà của bạn khỏi bộ răng của "boss" thì nhiều người đã mua cho các bé những món đồ chơi để gặm. 1 trong những món đồ chơi mà nhiều người hay mua cho thú cưng của mình chính là Đồ Chơi Dây Thừng Hình Quả Tạ Cho Chó Mèo. Hãy cùng FamiPet tìm hiểu thêm về sản phẩm này ngay sau đây! 

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Dây Thừng Hình Quả Tạ Cho Chó Mèo

Đồ Chơi Dây Thừng Hình Quả Tạ Cho Chó Mèo chính là món đồ chơi giúp thư cưng không còn ngứa răng cắn đồ vật trong nhà nữa! Sản phảm là "vị cứu tinh" cho đồ đạc trong nhà khỏi sự "tấn công" từ cún cưng! Được làm từ những chất liệu cực kỳ thân thiện và đảm bảo an toàn, Đồ Chơi Dây Thừng Hình Quả Tạ Cho Chó Mèo chắc chắn sẽ là món đồ chơi yêu thích của "boss". 

Sản phẩm có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet

Chất Liệu Của Đồ Chơi Dây Thừng Hình Quả Tạ Cho Chó Mèo

Đồ Chơi Dây Thừng Hình Quả Tạ Cho Chó Mèo được làm từ vải bông bện thành dây thừng mềm, xoắn thành hình quả tạ. Các sợi len đã được gia công hết sức tỉ mỉ, không bị xù lông. Đảm bảo "boss" có thể gặm cả ngày mà không bị vướng lông ở cổ. 

Đồ Chơi Dây Thừng Hình Quả Tạ Cho Chó Mèo

Thiết Kế Đồ Chơi Dây Thừng Hình Quả Tạ Cho Chó Mèo

Những chú thú cưng thì luôn thích cắn và gặm đồ đạc rồi. Chính sản phẩm Đồ Chơi Dây Thừng Hình Quả Tạ Cho Chó Mèo này lại càng thu hút các bé. Sản phẩm được thiết kế hết sức tinh xảo. Những sợi len được đan chắc chắn tạo hình quả tạ, kích thích sự tò mò của chó mèo. 

Với hình dáng hấp dẫn như vậy, chắc chắn các "boss" sẽ chơi đùa với món đồ chơi này cả ngày!

Ưu Điểm Của Đồ Chơi Dây Thừng Hình Quả Tạ Cho Chó Mèo

- Đồ Chơi Dây Thừng Hình Quả Tạ Cho Chó Mèo làm từ dây thừng cotton, tết chặt lại nên vật nuôi rất khó cắn đứt. Đồng thời vẫn đảm bảo sở thích nhai gặm của "boss", giúp chúng không cắn phá đồ đạc trong nhà bạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu đảm bào an toàn, không ảnh hưởng tới thú cưng.

- Tạo hình quả tạ rất hấp dẫn, gây sự tò mò cho thú cưng. Màu sắc được kết hợp hài hoà, bắt mắt, hấp dẫn các bạn thú cưng. 

- Đặc biệt, Đồ Chơi Dây Thừng Hình Quả Tạ Cho Chó Mèo còn giúp làm sạch răng cho chó mèo. Khi gặm đồ chơi, các sợi vải có khả năng làm sạch răng miệng của chúng. Giúp loại bỏ các mảng bám trên răng. 

- Món đồ chơi này sẽ giúp thú cưng không còn cắn đồ đạc trong nhà nữa. 

- Có rất nhiều màu sắc để "sen" lựa chọn cho thú cưng nhà mình. 

- Đây cũng có thể coi như là đồ huấn luyện chó. Chỉ việc ném ra xa là chó đã rất hứng thú chạy ngay để bắt lấy rồi. 

>> Xem thêm các sản phẩm đồ chơi cho thú cưng tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: