Đồ Chơi Chuột Vải Có Chuông Cho Mèo Mon Ami

Thương hiệu: Mon Ami  |  Tình trạng: Còn hàng
24.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Chuột Vải Có Chuông Cho Mèo Mon Ami

Sản phẩm Đồ Chơi Chuột Vải Có Chuông Cho Mèo Mon Ami với thiết kế hình con chuột vải màu đen. Thiết kế sản xuất bằng vải mềm và bông rất an toàn cho thú cưng. Sản phẩm thiết kế rất tinh tế, hình dáng giống hệ chú chuột với những đường may tỉ mỉ. Chắc chắn nó sẽ giúp mèo nhà bạn có những giờ phút chơi thoải mái nhất.

Đặc biệt, sản phẩm đồ chơi cho mèo còn có dây cho bạn điều khiển. Sau đuôi chuột có gắn một cái chuông. Chắc chắn sẽ khiến chú mèo của bạn thích mê. Bạn lại có thể cùng vui đùa với chúng luôn. Thật tốt phải không ạ!!!

Sản phẩm đồ chơi cho chó mèo có sẵn và được bán giá tốt nhất tại cửa hàng thú cưng FamiPet.

Đồ Chơi Chuột Vải Có Chuông Cho Mèo Mon Ami

Giới Thiệu Về Mon Ami

Cityzoo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, công ty có vốn đầu tư của Pháp. Với niềm đam mê thú cưng, Cityzoo đã tìm hiểu và cho ra đời dòng sản phẩm mang tên Mon Ami. Nó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí, chăm sóc cho vật nuôi của bạn.

Cityzoo thành công và trở thành công ty dẫn đầu trong trong lĩnh vực phụ kiện chăm sóc vật nuôi tại thị trường Việt Nam. Do lợi thế có nhà máy sản xuất đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước châu Âu. Kho chứa hàng nhập khẩu rộng trên 15.000 m2 tại Củ Chi – TPHCM.

Chất lượng luôn là quan tâm hàng đầu mà Mon Ami mong muốn mang đến cho khách hàng. Chính vì vậy tất cả những sản phẩm của Mon Ami đều phải trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhất trước khi sản xuất ra thị trường trong và ngoài nước.

Mang sứ mệnh chăm sóc thú cưng, Cityzoo nói chung và Mon Ami nói riêng mong muốn được tạo ra những điều tốt đẹp nhất cũng như đạt được sự hài lòng cho bạn và vật cưng.

>>> Xem thêm các sản phẩm đồ chơi cho mèo tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: