Cây Mèo Leo Cột Vuông AFP VINTAGE CAT

Thương hiệu: AFP  |  Tình trạng: Hết hàng
1.380.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Thông Tin Sản Phẩm Cây Mèo Leo Cột Vuông AFP VINTAGE CAT

Kích thước: 40 x 35 x 49 cm.

Cây Mèo Leo Cột Vuông AFP VINTAGE CAT với thiết kế vừa nằm vừa cào móng thật tiện lợi giúp mèo thư giãn và leo trèo thoải mái.

Sản phẩm Cây Mèo Leo Cột Vuông AFP VINTAGE CATgiúp chó có chỗ nằm chơi. Vừa nghỉ ngơi lạ có cây cào móng để nghịch ngợm. Cây thiết kế thêm 2 quả bông cho chó đùa nghịch linh hoạt hơn.Sản phẩm Cây Mèo Leo Cột Vuông AFP VINTAGE CAT có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Cây Mèo Leo Cột Vuông AFP VINTAGE CAT

Giới Thiệu Về AFP

Được thành lập từ năm 1997, với 20 năm kinh nghiệm. Mục tiêu của AFP và Pawise là cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Đặc biệt có 95% sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

AFP và Pawise luôn cố gắng hết sức để thiết kế những sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu của vật nuôi cũng như phù hợp với phong cách của chủ nhân.

Công ty có các nhà thiết kế đầy tính sáng tạo giàu kinh nghiệm. Họ có nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý có năng lực. AFP và Pawise đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng. Họ luôn mong muốn mang đến những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy cùng dịch vụ hiệu quả.

>>> Xem thêm đồ chơi cho mèo tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: