Đồ Chơi Bóng Chuột Lật Đật Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
25.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Chó mèo luôn luôn thích chơi đùa, vồ , gặm những món đồ chơi. Với đặc điểm đó, sản phẩm Đồ Chơi Bóng Chuột Lật Đật Cho Chó Mèo đã ra đời giúp thoả mãn các bạn thú cưng. Sản phẩm được làm từ những chất liệu thân thiện, an toàn với chó mèo. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm ngay sau đây! 

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Bóng Chuột Lật Đật Cho Chó Mèo

Đồ Chơi Bóng Chuột Lật Đật Cho Chó Mèo sẽ khiến các bé chó mèo thích thú. Thiết kế sáng tạo, màu sắc lôi cuốn, chất liệu an toàn tuyệt đối cho thú cưng nhà bạn. Đảm bảo chú thú cưng của bạn sẽ mải mê chơi đùa với món đồ chơi này. Điều đó có nghĩa là tăng cường vận động cho thú cưng, cải thiện sức khoẻ! 

Sản phẩm Đồ Chơi Bóng Chuột Lật Đật Cho Chó Mèo có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet.vn 

Chất Liệu Đồ Chơi Bóng Chuột Lật Đật Cho Chó Mèo

Đồ Chơi Bóng Chuột Lật Đật Cho Chó Mèo được làm từ nhựa tự nhiên. Hoàn toàn an toàn và đảm bảo phù hợp cho thú cưng sử dụng. Các chất liệu làm ra sản phẩm đã được chọn lọc kỹ lưỡng, không phẩm màu, không chất hoá học. Chó mèo có thể ngậm, cắn mà không phải lo về vấn đề vệ sinh, an toàn. 

Đồ Chơi Bóng Chuột Lật Đật Cho Chó Mèo

Thiết Kế Sản Phẩm 

Sản phẩm được thiết kế khá bắt mắt, đặc biệt phù hợp và hấp dẫn với mèo. Đồ Chơi Bóng Chuột Lật Đật Cho Chó Mèo có gắn chuột nhựa được gắn ở trên quả bóng sẽ khiến mèo mải mê chơi đùa. Với kích thước chiều cao 12cm và đường kính quả bóng 6cm, sản phẩm này hoàn toàn nhỏ gọn, phù hợp mang theo. 

Điều đặc biệt chính là thiết kế quả bóng dạng lật đật, chó mèo có thê vồ cả ngày mà vẫn không đổ! 

Ưu Điểm Của Đồ Chơi Bóng Chuột Lật Đật Cho Chó Mèo

Bề mặt bóng có độ ma sát, không trơn trượt. An toàn và phù hợp với thú cưng.

Đồ Chơi Bóng Chuột Lật Đật Cho Chó Mèo được sản xuất từ nhựa thiên nhiên, có độ bền cao, dẻo dai giúp các bé tha hồ chơi đùa.

Ngoài ra, Đồ Chơi Bóng Chuột Lật Đật Cho Chó Mèo còn giúp làm sạch răng cho chó mèo, tăng cường chức năng của hàm và có bộ răng chắc khoẻ hơn. 

Đây cũng là món đồ chơi để huấn luyện thú cưng hoặc đơn giản là chơi đùa với các bé. 

>>Xem thêm các sản phẩm đồ chơi cho thú cưng tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: