Đồ Chơi Voi Bông Cho Chó AFP SHABBY CHIC

Thương hiệu: AFP  |  Tình trạng: Hết hàng
168.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Thông Tin Sản Phẩm Đồ Chơi Voi Bông Cho Chó AFP SHABBY CHIC

Kích thước: 27 x 20 x 8 cm

Đồ chơi bằng vải và bông AFP được thiết kế với hình thú giúp làm sạch răng và có thể phát ra âm thanh. Đặc biệt, âm thanh phát ra kích thích chó tập trung vui chơi với sản phẩm. Nhờ đó răng sẽ được làm sạch hơn.

Thiết kế hình chú voi màu hồng rất đáng yêu. Đảm bảo đây sẽ là món đồ chơi ưa thích của các bạn cún đó! 

Sản phẩm Đồ Chơi Voi Bông Cho Chó AFP SHABBY CHIC có chất liệu vải bông tự nhiên. Đảm bảo mèo có thể gặm, cắn hàng giờ liền mà vẫn không bị xù lông. Các chất liệu đều đã được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho thú cưng sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm Đồ Chơi Voi Bông Cho Chó AFP SHABBY CHIC

Sản phẩm có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Đồ Chơi Voi Bông Cho Chó AFP SHABBY CHIC

Giới Thiệu Nhãn Hiệu AFP

Được thành lập từ năm 1997, với 20 năm kinh nghiệm. Mục tiêu của AFP và Pawise là cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất với 95% sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

AFP và Pawise luôn cố gắng hết sức để thiết kế những sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu của vật nuôi cũng như phù hợp với phong cách của chủ nhân.

Công ty có các nhà thiết kế đầy tính sáng tạo giàu kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý có năng lực. AFP và Pawise đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng. Họ luôn mong muốn mang đến những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy cùng dịch vụ hiệu quả.

>>> Xem thêm đồ chơi cho mèo tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: