Ếch và Kem Đánh Răng AFP SPARKLE

Thương hiệu: AFP  |  Tình trạng: Hết hàng
307.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Sản phẩm Ếch và Kem Đánh Răng AFP SPARKLE là sản phẩm hoàn hảo để làm sạch răng chó của bạn mà không cần phải thực sự làm điều đó. Bạn chỉ cần để cho con chó của bạn chơi với đồ chơi và để cho lông mềm và bàn chải làm công việc của nó.

Mô tả sản phẩm Ếch và Kem Đánh Răng AFP SPARKLE

Ếch và Kem Đánh Răng AFP SPARKLE có hai loại bàn chải. Một loại bàn chải đánh răng như lông đánh các khu vực sạch sẽ khó tiếp cận. Và bàn chải nhựa mềm loại bỏ cao răng. Bạn có thể đặt kem đánh răng một vài lần một tuần để tăng hiệu quả làm sạch của bàn chải.

Sản phẩm Ếch và Kem Đánh Răng AFP SPARKLE có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Ếch và Kem Đánh Răng AFP SPARKLE

Giới thiệu về AFP - xuất xứ Ếch và Kem Đánh Răng AFP SPARKLE

Được thành lập từ năm 1997, với 20 năm kinh nghiệm. Mục tiêu của AFP và Pawise là cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Đặc biệt có 95% sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

AFP và Pawise luôn cố gắng hết sức để thiết kế những sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu của vật nuôi cũng như phù hợp với phong cách của chủ nhân.

Công ty có các nhà thiết kế đầy tính sáng tạo giàu kinh nghiệm. Họ có nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý có năng lực. AFP và Pawise đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng. Họ luôn mong muốn mang đến những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy cùng dịch vụ hiệu quả.

>>> Xem thêm các sản phẩm chăm sóc răng miệng cho chó tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: