Bóng Cuộn Dây Thừng Lớn Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Kích thước:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bạn đã từng rất bực bội khi thú cưng làm hỏng đồ vật trong nhà?? Bạn từng muốn đánh chúng nhưng lại không đành xuống tay?? Sản phẩm Đồ Chơi Bóng Cuộn Dây Thừng Lớn Cho Chó Mèo sẽ giải quyết vấn đề này. Bóng đồ chơi có nhiều màu sắc tươi sáng bắt mắt, cùng với mùi thơm đặc biệt hấp dẫn thú cưng. Khi thú cưng chơi nghịch chắc chắn sẽ khó mà dứt ra được.

Thông Tin Sản Phẩm Bóng Cuộn Dây Thừng Lớn Cho Chó Mèo

Tên sản phẩm: Bóng Cuộn Dây Thừng Lớn Cho Chó Mèo

Xuất xứ: Thượng Hải

Chất liệu: Vải nỉ, dây thừng,..

Bóng Cuộn Dây Thừng Lớn Cho Chó Mèo chính là món đồ chơi giúp thư cưng không còn ngứa răng cắn đồ vật trong nhà nữa! Sản phảm là "vị cứu tinh" cho đồ đạc trong nhà khỏi sự "tấn công" từ cún cưng! Được làm từ chất liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn, Bóng Cuộn Dây Thừng Lớn Cho Chó Mèochắc chắn sẽ là món đồ chơi yêu thích của "boss". 

Sản phẩm có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet.

Bóng Cuộn Dây Thừng Lớn Cho Chó Mèo

Chất Liệu Của Bóng Cuộn Dây Thừng Lớn Cho Chó Mèo

Bóng Cuộn Dây Thừng Lớn Cho Chó Mèo được làm từ vải len bện thành dây thừng mềm. Các sợi len đã được gia công hết sức tỉ mỉ, không bị xù lông. Đảm bảo "boss" có thể gặm cả ngày mà không bị vướng lông ở cổ. 

Chất liệu rất đơn giản nhưng chất lượng lại rất tốt và đảm bảo đó! Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm vì các loại vải được chọn để làm ra sản phẩm đều rất an toàn và đạt tiêu chuẩn. 

Đặc Điểm Của Bóng Cuộn Dây Thừng Lớn Cho Chó Mèo

- Bóng Cuộn Dây Thừng Lớn Cho Chó Mèo  làm từ dây thừng cotton, tết chặt lại nên vật nuôi rất khó cắn đứt. Đồng thời vẫn đảm bảo sở thích nhai gặm của "boss", giúp chúng không cắn phá đồ đạc trong nhà bạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu đảm bào an toàn, không ảnh hưởng tới thú cưng.

- Tạo hình tinh xảo, cầu kỳ. Có nhiều màu sắc được kết hợp hài hoà, bắt mắt, hấp dẫn các bạn thú cưng. 

- Món đồ chơi này sẽ giúp thú cưng không còn cắn đồ đạc trong nhà nữa. 

- Đây cũng có thể coi như là đồ huấn luyện chó. Chỉ việc ném ra xa là chó đã rất hứng thú chạy ngay để bắt lấy rồi. 

- Đặc biệt, Bóng Cuộn Dây Thừng Lớn Cho Chó Mèo còn giúp làm sạch răng cho chó mèo. Khi gặm đồ chơi, các sợi vải có khả năng làm sạch răng miệng của chúng. Giúp loại bỏ các mảng bám trên răng. 

>> Xem thêm các sản phẩm đồ chơi cho thú cưng tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: