Biến thức ăn khô của chó mèo trở nên hấp dẫn và ngon miệng hơn

Thứ Wed,
31/03/2021
Đăng bởi Fami Pet

Ngày nay, do bận bịu với công việc nên các Sen thường cho chó và mèo của mình ăn thức ăn khô cho nhanh và tiện. Không phủ nhận những đặc tính tốt của thức ăn khô như: Nhanh, bảo quản dễ, đảm bảo chất dinh dưỡng... ngoài ra thức ăn khô còn giúp răng miệng của những chú chó và mèo sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, do các bạn không để ý thay đổi thức ăn, hoặc biến tấu thức ăn khô cho hấp dẫn nên làm cho thú cưng của mình chán hoặc không hào hứng với thức ăn khô đơn điệu.
Sau đây là một số cách để khiến thức ăn khô của chó mèo trở nên hấp dẫn và giàu dinh dưỡng:
+ Bạn nên tưới thêm một chút nước ấm vào thức ăn khô cho chó mèo (Tốt hơn bạn có thể nấu nước dùng như nước gà, rồi cho vào lọ thủy tinh để vào tủ lạnh sau ta dùng dần, nhớ hâm nóng trước khi dùng).
+ Kết hợp cùng với thức ăn ướt.
+ Thêm các loại rau củ quả, trứng lên thức ăn khô.
+ Để hỗ trợ cho đường ruột của thú cưng, bạn có thể chộn thêm cả sữa chua trắng vào thức ăn cho chúng (Lưu ý nếu chùng không dung nạp sữa chua, dẫn đến bị tiêu chảy chúng ta hay tạm dừng cho chúng ăn).

Lưu ý: Nhiều khi chó mèo của bạn bỏ ăn không phải do thức ăn của bạn không hấp dẫn, có thể chúng cần được đi khám nếu có các biểu hiện khác thường khác kèm theo.

Viết bình luận:
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: