Bát Nhựa Đôi Cấp Nước Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
30.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Cho chó mèo ăn luôn là điều mà các "sen" quan tâm. Ngay cả việc nhỏ nhất là chọn bát ăn cho thú cưng cũng rất cần thiết. 1 sản phẩm bát ăn phù hợp không chỉ giúp "boss" ăn ngon hơn mà còn rất tiện lợi cho bạn nữa. Các sản phẩm bát ăn hiện nay đều đã được sản xuất rất thông minh, phù hợp cho chó mèo. Và sản phẩm Bát Nhựa Đôi Cấp Nước Cho Chó Mèo cũng là 1 sản phẩm như vậy!

Giới Thiệu Sản Phẩm Bát Nhựa Đôi Cho Chó Mèo

Sản phẩm Bát Nhựa Đôi Cấp Nước Cho Chó Mèo chính là giải pháp trong việc ăn uống của thú cưng. Các loại Bát Nhựa Đôi Cấp Nước Cho Chó Mèo đều được làm từ những chất liệu an toàn, đảm bảo phù hợp với thú cưng. Sản phẩm không chứa chất độc hại, không có màu hoá học, rất an toàn cho chó mèo sử dụng. 

Dùng Bát Nhựa Đôi Cấp Nước Cho Chó Mèobữa ăn của các "boss" sẽ ngon hơn rất nhiều đó! Sản phẩm có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet.vn 

Chất Liệu Sản Phẩm 

Các sản phẩm Bát Nhựa Đôi Cấp Nước Cho Chó Mèo có chất liệu an toàn cho chó mèo. Chủ yếu sản phẩm được làm từ nhựa tự nhiên cao cấp, không độc hại cho thú cưng. Đồng thời, chất liệu nhựa có độ bền cực cao, chịu va đập tốt. Đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài mà không nứt vỡ. 

Thiết Kế Sản Phẩm Bát Nhựa Đôi Cấp Nước Cho Chó Mèo

Bát Nhựa Đôi Cấp Nước Cho Chó Mèo được thiết kế hết sức tinh xảo. Điểm nổi bật chính là phần cấp nước vào bát. Bên cạnh đó, đáy bát được làm chắc chắn, giúp thức ăn không bị rơi vãi ra bên ngoài. Lòng bát để đựng thức ăn có độ sâu vừa đủ, giúp chó mèo ăn dễ dàng hơn. 

Với rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc, bạn có thể tha hồ chọn sản phẩm phù hợp với thú cưng nhà mình! Màu sắc bắt mắc sẽ kích thích vị giác của chó mèo. Khiến các bé sẽ có một bữa ăn ngon lành! 

Bát Nhựa Đôi Cấp Nước Cho Chó Mèo

Công Dụng Của Bát Nhựa Đôi Cấp Nước Cho Chó Mèo

- Sản phẩm Bát Nhựa Đôi Cấp Nước Cho Chó Mèo được thiết kế thông minh, giúp vừa đựng được nước và thức ăn. Mục đích kép như vậy quả là tiện lợi phải không nào!

- Làm bằng chất liệu nhựa cao cấp. Đảm bảo an toàn, không gây hại, không làm ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn. 

- Bát Nhựa Đôi Cấp Nước Cho Chó Mèo có bề mặt trơn láng, dễ dàng chùi rửa sạch sẽ sau khi sử dụng. Thiết kế sâu lòng giúp đựng được nhiều thức ăn cho chó mèo hơn.

- Có nhiều màu sắc đa dạng, Sản phẩm xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng của bạn dành cho thú cưng.

>> Xem thêm các sản phẩm bát ăn cho mèo khác tại FamiPet.vn 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: