Bàn Cào Móng Cho Mèo Hình Sâu

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
100.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Những chú mèo nghịch ngợm lúc nào cũng thích cào. Nhiều khi chúng cào sạch những vật dụng trong nhà như ghế sopha, đệm, các vật dụng bằng da… Đó cũng là bản năng của loài mèo. Thay vào đó, bạn có thể dùng Bàn Cào Móng Cho Mèo Hình Sâu để cho chúng cào, luyện móng.

Mô Tả Sản Phẩm Bàn Cào Móng Cho Mèo Hình Sâu

+ Với hình dáng chú sâu vô cùng đáng yêu được cuốn dây thừng nhiều màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ thu hút chú mèo của bạn.

+ Bàn Cào Móng Cho Mèo Hình Sâu làm từ chất liệu an toàn, màu sắc thu hút, giúp thú cưng hăng say chơi với quả bóng, tạo sự vận động khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Với dây thừng lớn cuốn quanh rất bền, kết cấu khít với nhau nên mèo cào thoải mái không lo hỏng

+ Sản phẩm Bàn Cào Móng Cho Mèo Hình Sâu thiết kế với sợi mềm xoắn phù hợp cho mèo yêu của bạn cào móng.

+ Bàn Cào Móng Cho Mèo Hình Sâu có sẵn và được phân phối tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Bàn Cào Móng Cho Mèo Hình Sâu

Công Dụng Của Bàn Cào Móng Cho Mèo Hình Sâu

- Sản phẩm này chính là "vị cứu tinh" của đồ đạc trong nhà! Các bạn mèo sẽ không còn cào đồ dùng trong nhà nữa khi đã có Bàn Cào Móng Cho Mèo Hình Sâu.

 - Việc cào móng còn giúp mèo giảm bớt stress, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. 

- Sản phẩm được thiết kế tinh xảo với viền bao làm bằng vải có chất liệu rất chắc chắn, giúp giữ được kết cấu sản phẩm. 

- Bàn Cào Móng Cho Mèo Hình Sâu làm từ chất liệu an toàn, màu sắc thu hút. Nó giúp thú cưng hăng say chơi đùa, tạo sự vận động khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Với các chất liệu rất bền chắc, kết cấu khít với nhau nên mèo cào thoải mái không lo hỏng

- Đây là món đồ chơi an toàn, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho mèo cưng. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Cách Sử Dụng Bàn Cào Móng Cho Mèo Hình Sâu

Để làm quen với Bàn Cào Móng Cho Mèo Hình Sâu, trước hết bạn cần xử lý chỗ mèo hay cào móng trước. Bằng cách xịt khử mùi vào những đồ dùng mèo đã cào. 

Sau đó, cho mèo làm quen với sản phẩm bằng việc chính bạn cào tay vào sản phẩm để mèo bắt chước. Rồi dần dần mỗi ngày chơi với các bé 15 - 20 phút và hướng dẫn mèo cào móng. Dần dần mèo sẽ quen với sản phẩm.

CHÚ Ý: Tuyệt đối không bế mèo, không đặt chân mèo vào Bàn Cào Móng Cho Mèo Hình Sâu. Các bé không thích việc bị cầm chân đâu nên nếu bạn làm vậy sẽ phản tác dụng đó! 

Vệ Sinh Sản Phẩm 

Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nước. 

Thỉnh thoảng nên vệ sinh Bàn Cào Móng Cho Mèo Hình Sâu bằng cách dùng khăn ẩm để lau. Hoặc có thể rũ, quét, dùng máy hút bụi hút các phần lông bị dính vào sản phẩm. 

>>> Xem thêm các loại đồ chơi cho mèo khác tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: