Pawise Feeding - Chén Sứ Gold Cho Chó

Thương hiệu: Pawise Feeding  |  Tình trạng: Hết hàng
121.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Các chú chó luôn cần được quan tâm, chăm sóc tận tình. Ngay từ việc cho chó ăn cũng phải vệ sinh, sạch sẽ. Chính vì vậy, lựa chọn các loại bát ăn cho chó là điều mà các "sen" nên làm. Một trong những sản phẩm bát cho chó được nhiều người chọn cho "boss" của mình chính là Pawise Feeding - Chén Sứ Gold Cho Chó. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này ngay sau đây!

Mô Tả Sản Phẩm Pawise Feeding - Chén Sứ Gold Cho Chó

Sản phẩm Chén Sứ Gold Cho Chó - PAWISE FEEDING luôn giữ được trạng thái sạch sẽ, giữ thức ăn thú cưng luôn tươi ngon. Thức ăn được giữ sạch sẽ hấp dẫn hơn với chó mèo. Bề mặt sáng bóng sẽ giúp đuổi ruồi nhặng bâu vào thức ăn.

Sản phẩm có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Kích Thước

Size S: 450ml

Size M: 1100ml

Sản phẩm Pawise Feeding - Chén Sứ Gold Cho Chó có 2 kích thước là S và M. Tương ứng với dung tích 450ml và 1100ml. Với những kích cỡ phong phú, đa dạng như vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được size phù hợp cho chú cún của mình. 

Chất Liệu

Pawise Feeding - Chén Sứ Gold Cho Chó được sản xuất từ vật liệu sứ cao cấp an toàn. Các chất liệu đều đã được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp cho chó sử dụng. Đồng thời, quy trình sản xuất sản phẩm được kiểm tra, giám sát chặt chẽ, đạt tiêu chuẩn mới đem ra tiêu thụ. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng của Pawise Feeding - Chén Sứ Gold Cho Chó. 

Chất liệu sứ đảm bảo không chứa các chất độc hại, không chứa chất hoá học. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp và an toàn cho thú cưng của bạn. 

>> Xem thêm các dụng cụ ăn uống cho chó tại FamiPet.Vn

Pawise Feeding - Chén Sứ Gold Cho Chó

Giới Thiệu Về Pawise 

Được thành lập từ năm 1997, với 20 năm kinh nghiệm, mục tiêu của AFP và Pawise là cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Có 95% sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

AFP và Pawise luôn cố gắng hết sức để thiết kế những sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu của vật nuôi cũng như phù hợp với phong cách của chủ nhân.

Với các nhà thiết kế đầy tính sáng tạo giàu kinh nghiệm. Họ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp quản lý có năng lực. AFP và Pawise đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng. Họ luôn mong muốn mang đến những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy cùng dịch vụ hiệu quả.

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: