Chén Đôi Cho Chó Ăn Ferplast Duo Feed

Thương hiệu: Ferplast  |  Tình trạng: Hết hàng
302.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Ferplast Duo Feed - Chén Đôi Cho Chó

Bộ sản phẩm Chén Đôi Cho Chó Ăn Ferplast Duo Feed được thiết kế thành hai phần. Nó gồm có khay nhựa bên ngoài và chén Inox bên trong giúp việc vệ sinh sản phẩm dể dàng hơn. Ngoài ra sản phẩm còn có những miếng cao su chống trượt an toàn giúp khay không bị dịch chuyển khi chú chó của bạn đang thưởng thức bữa ăn.

Sản phẩm bát đôi cho chó cao cấp có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Giới Thiệu Về Sản Phẩm

Chén Đôi Cho Chó Ăn Ferplast Duo Feed có ngăn đôi để sử dụng kép. Duo Feed là phụ kiện lý tưởng để cung cấp thức ăn và nước cho chó hoặc mèo của bạn an toàn và vệ sinh. Duo Feed bao gồm bát thép không gỉ và khay giữ bằng nhựa. Cơ sở được trang bị với một nắm ergonomic và không trượt mũ.

Duo Feed rất dễ bảo trì vì các bát được dễ dàng tháo ra khỏi đế để cho phép các hoạt động làm sạch thông thường. Ngoài ra, viền của Duo Feed với các cạnh được nâng lên cho phép bạn chứa thức ăn và nước bằng cách không phân tán chúng ra bên ngoài.

Chén Đôi Cho Chó Ăn Ferplast Duo Feed 1

Chén Đôi Cho Chó Ăn Ferplast Duo Feed có sẵn ba kích cỡ khác nhau. Duo Feed được cung cấp hoàn chỉnh với bát thép không gỉ Orion. Bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Duo Feed 01, Duo Feed 03 cũng thích hợp cho mèo và Duo Feed 05 (dung tích 1, 1,7 và 3,6 lít) hoàn chỉnh với hai bát Orion KC 52, Orion KC 54 và Orion KC 56.

>>> Xem thêm các dụng cụ ăn uống cho chó khác tại FamiPet

Tính năng

  • Chén đôi cho chó và mèo, đựng nước và thức ăn cho thú cưng của bạn.
  • Được trang bị với một cặp bát thép không gỉ Orion.
  • Bát có thể chiết xuất để tạo điều kiện vệ sinh và vệ sinh.
  • Chứa cạnh để không phân tán thức ăn và chứa nước.
  • Đáy được trang bị mũ cao su chống trượt. Tránh vương vãi thức ăn ra ngoài

Giới Thiệu Về Ferplast

Ferplast, có trụ sở tại Castelgomberto (tỉnh Vicenza - Ý), được thành lập vào năm 1966 bởi Carlo Vaccari. Trong 50 năm, Ferplast đã tham gia nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm sáng tạo, an toàn với chất lượng cao nhằm đảm bảo cho sự chăm sóc thoải mái của vật nuôi. Công ty dành nhiều khoản đầu tư đáng kể cho nghiên cứu những công nghệ tiên tiến cho việc sản xuất.

Là một doanh nghiệp thương mại điển hình của vùng Đông Bắc nước Ý. Ferplast sản xuất hơn 2000 loại sản phẩm, có khoảng 1.000 nhân viên. Phân phối không dưới 80 quốc gia trên thế giới và có chi nhánh tại Ý, Pháp, Đức, Anh, Scandinavia, Ba Lan, Ukraina, Slovakia, Nga, Benelux và Brazil. Có 3 nhà máy sản xuất ở Ý, Ukraina và Cộng hòa Slovak.

 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: