Bình Cấp Nước Và Thức Ăn 1500ml

Thương hiệu: Ferplast  |  Tình trạng: Hết hàng
258.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Thỉnh thoảng bạn sẽ không có thời gian để thay nước và đồ ăn thường xuyên cho cún của bạn. Khi đó bạn sẽ phải có một đồ dùng cho ăn uống có sẵn thức ăn cho chó mèo. Thiết kế Bình Cấp Nước Và Thức Ăn 1500ml sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Sản phẩm có sẵn và được phân phối tại siêu thị thú cưng FamiPet

Mô Tả Sản Phẩm Bình Cấp Nước Và Thức Ăn 1500ml

– Sản phẩm Bình Cấp Nước Và Thức Ăn 1500ml thiết kế bằng nhựa rất bền, màu sắc trang nhã. Thiết kế có khuôn chắc chắn có thể đứng vững không lo đổ thức ăn ra ngoài. Mặt khác, thiết kế dễ dàng tháo lắp vệ sinh, giúp đảm bảo khay đựng đồ luôn sạch.

– Với hai khay đồ tiện lợi: một bên đựng đồ ăn khô, một bên đựng nước. Với sản phẩm Bình Cấp Nước Và Thức Ăn 1500ml, bạn có thể kết hợp bữa ăn với uống luôn. Việc cho ăn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

– Hộp đựng thức ăn và bình đựng nước có thể tích lớn giúp bạn cho thú cưng ăn trong một thời gian dài hơn.

Công Dụng Sản Phẩm Bình Cấp Nước Và Thức Ăn 1500ml

Sản phẩm có thể chưa thức ăn và nước uống. Lưu trữ và bảo quản trong một thời gian dài cho thú cưng

Bình Cấp Nước Và Thức Ăn 1500ml sẽ giúp cho thú cưng của bạn ăn uống vệ sinh hơn. Chúng ta có thể kiểm soát được lượng thức ăn và nước uống cho cún cưng của bạn.

Bình Cấp Nước Và Thức Ăn 1500ml

>> Xem thêm các dụng cụ ăn uống cho chó mèo khác tại FamiPet.vn

Giới Thiệu Về Ferplast

Ferplast có trụ sở tại Castelgomberto (tỉnh Vicenza – Ý). Nó được thành lập vào năm 1966 bởi Carlo Vaccari. Trong 50 năm, Ferplast đã tham gia nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm sáng tạo, an toàn với chất lượng cao nhằm đảm bảo cho sự chăm sóc thoải mái của vật nuôi. Công ty dành nhiều khoản đầu tư đáng kể cho nghiên cứu những công nghệ tiên tiến cho việc sản xuất.

Là một doanh nghiệp thương mại điển hình của vùng Đông Bắc nước Ý, ngày nay Ferplast sản xuất hơn 2000 loại sản phẩm, có khoảng 1.000 nhân viên. Phân phối không dưới 80 quốc gia trên thế giới và có chi nhánh tại Ý, Pháp, Đức, Anh, Scandinavia, Ba Lan, Ukraina, Slovakia, Nga, Benelux và Brazil. Có 3 nhà máy sản xuất ở Ý, Ukraina và Cộng hòa Slovak.

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: