Chén Nhựa Melamne Ferplast Glam Cho Chó Mèo (Đỏ)

Thương hiệu: Ferplast  |  Tình trạng: Hết hàng
77.000₫ 97.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Thông Tin Sản Phẩm Chén Nhựa Melamne Ferplast Glam Cho Chó Mèo (Đỏ)

Sản phẩm Chén Nhựa Melamne Ferplast Glam Cho Chó Mèo (Đỏ) được sản xuất từ nhựa Melamine tốt nhất, tạo sự chắc chắn và an toàn. Với thiết kế hình dáng có tay cầm tiện lợi, dễ chùi rửa và đế chống trượt giúp sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Kích thước

Size S: 15 x 14 x 5 cm

Size M: 20 x 19 x 6 cm

Size L: 24 x 23 x 7 cm

Sản phẩm có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Tính Năng Sản Phẩm Chén Nhựa Melamne Ferplast Glam Cho Chó Mèo (Đỏ)

 • Bát cho chó và mèo
 • Chén Nhựa Melamne Ferplast Glam Cho Chó Mèo (Đỏ) được sản xuất bằng nhựa cứng cáp trong các màu sắc hợp thời trang khác nhau
 • Kết hợp theo ý muốn với các mô hình khác nhờ vào các kết nối thực tế (tùy chọn), ngoại trừ mô hình Extra Small
 • Có thể được sử dụng với thực phẩm và nước
 • Cạnh dưới được trang bị cao su chống trượt
 • Thực hành để làm sạch nhờ bề mặt nhẵn
 • Chén Nhựa Melamne Ferplast Glam Cho Chó Mèo (Đỏ) có các dung lượng khác nhau: 0,2 lít Cực nhỏ, 0,4 lít Nhỏ, 0,75 lít Vừa và 1,2 lít Lớn

>>> Xem thêm Các dụng cụ ăn uống cho chó tại FamiPet

Mô Tả Sản Phẩm Chén Nhựa Melamne Ferplast Glam Cho Chó Mèo (Đỏ)

Chén Nhựa Melamne Ferplast Glam Cho Chó Mèo (Đỏ) được làm bằng nhựa chắc chắn nhưng nhẹ. Thiết kế có thể dùng nhiều việc một lúc và cạnh cao su không trượt để cố định chống trơn trượt. Kẹp bên cho phép cầm chắc chắn khi di chuyển. Chúng rất lý tưởng để chứa nước và thức ăn khô hoặc ướt.

Bạn có thể sử dụng các phụ kiện kết nối có sẵn. Bạn có thể kết hợp các mô hình khác nhau để tạo ra bộ yêu thích của bạn. Với hình dạng khác nhau của bát, các mô hình Extra Small có thể được gắn kết chúng với nhau.

Chén Nhựa Melamne Ferplast Glam Cho Chó Mèo (Đỏ) có sẵn trong các kích cỡ khác nhau: Nhỏ (0,4 lít), Trung bình (0,75 lít) và Lớn (1,2 lít), thích hợp cho chó và mèo có đủ kích cỡ. Ngoài ra còn thêm kích cỡ 0,2 lít nhỏ mới đặc biệt thích hợp cho động vật nhỏ. Các màu sắc tươi sáng với hiệu ứng được đánh bóng tương tự như gốm.

Bát rất dễ dàng để làm sạch nhờ bề mặt nhẵn, lý tưởng cho việc sử dụng hàng ngày. Chúng cũng có thể được mang theo khi đi du lịch trong thời gian ngắn đi chơi với người bạn bốn chân của bạn.

Chén Nhựa Melamne Ferplast Glam Cho Chó Mèo (Đỏ)

  Giới Thiệu Về Ferplast

  Ferplast, có trụ sở tại Castelgomberto (tỉnh Vicenza - Ý), được thành lập vào năm 1966 bởi Carlo Vaccari. Trong 50 năm, Ferplast đã tham gia nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm sáng tạo, an toàn với chất lượng cao nhằm đảm bảo cho sự chăm sóc thoải mái của vật nuôi. Công ty dành nhiều khoản đầu tư đáng kể cho nghiên cứu những công nghệ tiên tiến cho việc sản xuất.

  Là một doanh nghiệp thương mại điển hình của vùng Đông Bắc nước Ý, ngày nay Ferplast sản xuất hơn 2000 loại sản phẩm, có khoảng 1.000 nhân viên, phân phối không dưới 80 quốc gia trên thế giới và có chi nhánh tại Ý, Pháp, Đức, Anh, Scandinavia, Ba Lan, Ukraina, Slovakia, Nga, Benelux và Brazil, có 3 nhà máy sản xuất ở Ý, Ukraina và Cộng hòa Slovak.

  Sản phẩm này không có video mẫu
  Hotline: 0865056669
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: