Thức Ăn Khô Cho Chó Con Vị Gà, Trứng và Sữa Pedigree

Thương hiệu: Pedigree  |  Tình trạng: Còn hàng
130.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Để đảm bảo cho những chú chó con phát triển một cách toàn diện, người nuôi cần phải chọn lựa được những loại thức ăn phù hợp nhất. Bên cạnh thức ăn tươi và sữa thì hạt thức ăn khô cho chó là vô cùng cần thiết. Một trong số những nhãn hiệu thức ăn khô được nhiều người lựa chọn nhất chính là Thức Ăn Khô Cho Chó Con Vị Gà, Trứng và Sữa - Pedigree Puppy Chicken, Egg & Milk 1,5kg.

Thông tin sản phẩm thức ăn khô cho chó con Pedigree

Thức ăn cho chó con Pedigree vị gà, trứng và sữa 1.5kg

Thức ăn cho chó con Pedigree vị gà, trứng và sữa 1.5kg

Tên gọi: Pedigree Puppy Chicken, Egg & Milk 1,5kg

Nguồn gốc: Thái Lan

Khối lượng: 1.5Kg

Thương hiệu: Pedigree

Đặc điểm sản phẩm

Thức ăn cho chó vị gà, trứng và sữa Pedigree được sản xuất theo một quy trình công nghệ khép kín. Sản phẩm được đóng gói dưới dạng túi giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Thành phần chất dinh dưỡng

Sản phẩm thức ăn khô cho chó con này cung cấp đầy đủ lượng chất dinh dưỡng cần thiết để chú chó phát triển một cách toàn diện. Một túi Pedigree Puppy Chicken, Egg & Milk 1,5kg có chứa các chất dinh dưỡng như: vitamin E, Protein, Canxi, Phốt pho và các khoáng chất thiết yếu.

Sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch của những chú cún một cách tốt nhất. Nó giúp cho cún yêu của bạn tránh được căn bệnh cảm cúm do thay đổi thời tiết, môi trường. Đồng thời, sản phẩm cũng sẽ giúp cho xương và răng chắc khỏe hơn.

Hàm lượng DHA và Choline có trong sản phẩm sẽ giúp cho chú chó phát triển não bộ và thông minh hơn.

Hương vị thơm ngon

Chọn lựa thức ăn cho những chú chó con là không hề dễ dàng. Bởi không phải hương vị nào cũng đủ sức thuyết phục chúng. Tuy nhiên, hầu hết những chú chó con lại vô cùng yêu thích hương vị gà, trứng và sữa của nhà Pedigree.

Lớp vỏ ngoài giòn tan kèm theo hương sữa đậm đà, hương béo ngậy của gà và sữa sẽ khiến cho chú cún của bạn không thể từ chối.

Hình dáng hạt

Hạt thức ăn Thức Ăn Cho Chó Con Vị Gà Pedigree có hình tròn và kích thước khá nhỏ. Sản phẩm khiến cho chú cún của bạn dễ dàng nhai hơn, điều này rất tốt cho hàm răng của chúng. Đồng thời, hạt thức ăn loại nhỏ này sẽ giúp tiêu hóa và hấp thụ một cách dễ dàng.

Sản phẩm phù hợp với giống chó nào?

Sản phẩm Pedigree Puppy Chicken, Egg & Milk 1,5kg hầu hết phù hợp với tất cả các giống chó cảnh. Với hàm lượng chất dinh dưỡng đầy đủ, sản phẩm này sẽ giúp cho những chú chó phát triển một cách tối đa.

Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng cho những chú chó khoảng 3 - 12 tháng tuổi.

Liều lượng cho chó ăn mỗi ngày

Đối với sản phẩm Pedigree Puppy Chicken, Egg & Milk 1,5kg bạn nên cho chó ăn theo liều lượng tăng dần. Bạn đầu, bạn có thể kết hợp cho chó ăn kết hợp với những loại thức ăn tươi chế biến. Sau một vài ngày khi chú chó đã quen dần thì bạn có thể chuyển cho ăn nguyên thức ăn khô. Tuy nhiên, luôn phải bổ sung đầy đủ nước uống cho chú chó của bạn.

Ngoài ra, để chú chó thay đổi khẩu vị, bạn cũng nên cho chúng ăn thêm những loại thức ăn ướt, pate, bánh thưởng. Điều này sẽ kích thích chúng ham ăn và ngoan ngoãn hơn.

Tùy theo cơ địa mỗi chú chó mà bạn có thể cho chúng ăn theo hàm lượng khác nhau. Tuy nhiên, không nên cho chú chó của bạn ăn quá nhiều thức ăn trong một bữa. Rất có thể chú chó của bạn sẽ ăn không hết gây lãng phí. Thay vào đó, bạn có thể chia nhỏ ra một ngày thành nhiều bữa ăn khác nhau. Điều này giúp chú chó có thể ăn hết một lần.

Thức Ăn Cho Chó Con Vị Gà - Pedigree Puppy Chicken, Egg & Milk 1,5kg là sự lựa chọn số một cho những chú chó con nhà bạn.

Đánh giá sản phẩm

5
Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: