Bánh Chăm Sóc Răng Cho Chó Nhỏ 56g - Pedigree DentaStix

Thương hiệu: Pedigree  |  Tình trạng: Hết hàng
35.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Sản phẩm huấn luyện cún lại giúp chăm sóc răng cho chó đang rất được ưa chuộng trong cộng đồng thú cưng bạn đã biết là gì chưa??? Chính là Bánh Chăm Sóc Răng Cho Chó Nhỏ Pedigree DentaStix với những dưỡng chất cần thiết sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bé cún nhà bạn đó ạ!!

Mô Tả Bánh Xương Chăm Sóc Răng 56g Pedigree DentaStix dành cho chó nhỏ

Đối tượng: Giống chó nhỏ từ 4 tháng tuổi trở lên.

Thương hiệu: Pedigree

Xuất xứ: Thái Lan

Bánh Xương Chăm Sóc Răng 56g Pedigree DentaStix

Mô tả sản phẩm

- Bánh Chăm Sóc Răng Cho Chó Nhỏ 56g - Pedigree DentaStix là dòng sản phẩm quen thuộc của các chủ nhà Việt Nam khi chọn sử dụng như một phần của thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày cho chó.

- Sản phẩm có dạng chữ X của DentaStix làm sạch kẽ răng và lợi chó yêu nhà bạn, giúp chúng có hàm răng sạch sẽ.

- Sản phẩm có sẵn và được bán giá tốt nhất tại cửa hàng thú cưng FamiPet

Thành phần

Bột gạo, bột mì, hương vị tự nhiên gia cầm, khói hương vị, vitamin C, A, D, D3, B2, B12, B6, E và vitamin B1, khoáng chất như canxi, đồng sulfat, kẽm, kali clorua, sắt, nghệ, chiết xuất trà xanh và muối i-ốt.

Hướng dẫn sử dụng: 

Đối với cún con (cún dưới 12 hoặc 15 tháng tuổi tùy cỡ cún), ăn mỗi ngày 1 thanh. Luôn có nước sạch bên cạnh để thú cưng có thể uống.

>>> Xem thêm các sản phẩm bánh xương cho chó khác

Công dụng sản phẩm

Pedigree DentaStix có hình dạng chữ X của DentaStix làm sạch kẽ răng và lợi chó yêu nhà bạn. Trọng lượng 56g phù hợp cho những chú chó nhỏ, giúp chúng có hàm răng sạch sẽ.

Sản phẩm bánh xương cho chó với hương vị gia cầm tự nhiên, khói hương vị kích thích vị giác của cún, tạo sự ngon miệng, đảm bảo chó yêu của bạn sẽ rất thích khi sử dụng. Pedigree DentaStix như một phần của thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày của chúng.

Sản phẩm Bánh Chăm Sóc Răng Cho Chó Nhỏ 56g - Pedigree DentaStix chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin E, C, A… các khoáng chất như canxi, kẽm, sắt, chiết xuất trà xanh giúp cung cấp chất dinh dưỡng đồng thời loại bỏ 80% cao răng, bảo đảm mang lại hàm răng sạch sẽ, chắc chắn cho cún cưng.

 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: