Bánh Chăm Sóc Răng Cho Chó Vừa Vị Bò Xông Khói 98g - Pedigree Dentastix

Thương hiệu: Pedigree  |  Tình trạng: Hết hàng
35.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bánh xương chăm sóc răng Pedigree Dentastix cho chó vừa vị bò xông khói 98g

Đối tượng: Giống chó vừa (10-25kg)

Thương hiệu: Pedigree

Xuất xứ: Thái Lan

Mô tả sản phẩm

- Bánh Chăm Sóc Răng Cho Chó Vừa Vị Bò Xông Khói 98g - Pedigree Dentastix là dòng sản phẩm quen thuộc của các chủ nhà Việt Nam khi chọn sử dụng như một phần của thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày cho chó.

- Sản phẩm có dạng chữ X của DentaStix làm sạch kẽ răng và lợi chó yêu nhà bạn, giúp chúng có hàm răng sạch sẽ.

- Sản phẩm bánh xương cho chó có sẵn và được bán giá tốt nhất tại cửa hàng thú cưng FamiPet

Thành phần

Bột gạo, bột mì, hương vị tự nhiên gia cầm, khói hương vị, vitamin C, A, D, D3, B2, B12, B6, E và vitamin B1, khoáng chất như canxi, đồng sulfat, kẽm, kali clorua, sắt, nghệ, chiết xuất trà xanh và muối i-ốt.

Hướng dẫn sử dụng: 

Đối với chó tầm trung (chó dưới trên 15 tháng tuổi tùy cỡ chó), ăn mỗi ngày 1 thanh. Luôn có nước sạch bên cạnh để chó có thể uống

>>> Xem thêm các sản phẩm bánh xương cho chó khác

Công dụng sản phẩm

Pedigree DentaStix có hình dạng chữ X của DentaStix làm sạch kẽ răng và lợi chó yêu nhà bạn. Trọng lượng 98g phù hợp cho những chú chó vừa, giúp chúng có hàm răng sạch sẽ.

Sản phẩm với hương vị bò xông khói kích thích vị giác của cún, tạo sự ngon miệng, đảm bảo chó yêu của bạn sẽ rất thích khi sử dụng. Pedigree DentaStix như một phần của thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày của chúng.

Sản phẩm Bánh Chăm Sóc Răng Cho Chó Vừa Vị Bò Xông Khói 98g chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin E, C, A… các khoáng chất như canxi, kẽm, sắt, chiết xuất trà xanh giúp cung cấp chất dinh dưỡng đồng thời loại bỏ 80% cao răng, bảo đảm mang lại hàm răng sạch sẽ, chắc chắn cho cún cưng.

 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: